CUỘC THI HUTECH IDOL TIK TOK 2022

Ngày 18/5 tới đây, cuộc thi HUTECH Idol TikTok 2022 do Phòng Truyền thông Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ chính thức nhận bài dự thi - những chiếc video thú vị từ tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn Trường.

CUỘC THI HUTECH IDOL TIK TOK 2022 8
HUTECH Idol TikTok 2022  chính thức nhận bài dự thi từ 18/5

HUTECH Idol TikTok 2022 được tổ chức nhằm mở ra không gian để các bạn sinh viên, quý thầy cô thể hiện tình cảm với HUTECH, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại mái nhà chung, qua đó, góp phần lan tỏa hình ảnh, năng lượng và những giá trị tốt đẹp của HUTECH đến cộng đồng thông qua nền tảng TikTok.

CUỘC THI HUTECH IDOL TIK TOK 2022 22

CUỘC THI HUTECH IDOL TIK TOK 2022 25
Cuộc thi là dịp để các bạn sinh viên, quý thầy cô thể hiện tình cảm với HUTECH, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại mái nhà chung

Cuộc thi diễn ra với 02 vòng thi gồm Who am I? I am HUTECH-er! trong thời gian từ 18/5 - 17/7 với những chủ đề, thử thách thú vị. Cụ thể, vòng 1 Who am I? sẽ diễn ra từ 18/5 - 01/7. Trong vòng thi này, quý thầy cô và sinh viên HUTECH tham gia sẽ thực hiện loạt video dự thi (không quá 05 video) và gửi về BTC. 20 video dẫn đầu bình chọn tại Bảng Cá nhân và 20 video dẫn đầu bình chọn tại Bảng Trường sẽ bước tiếp vào vòng 2. Trường hợp video của thí sinh dẫn đầu tại cả 02 bảng, BTC sẽ chọn video có bình chọn kế sau đó.

Hình thức dự thi như sau:
+ Thông số cơ bản: Video có thời lượng dưới 120s, kích thước 9x16.
+ Thí sinh gửi video dự thi (không quá 05 video) qua email: cuocthi@hutech.edu.vn
+ Bài dự thi sau khi được công nhận hợp lệ sẽ được đăng tải đồng thời trên kênh TikTok cá nhân của thí sinh và kênh TikTok HUTECH.

Tại vòng 2 I am HUTECH-er! dự kiến diễn ra từ 04/7 - 17/7. Tại đây, Top 40 sẽ tiếp tục thực hiện 01 video thể hiện phong cách, cá tính của bản thân theo chủ đề do BTC đưa ra. Kết quả chung cuộc sẽ được tính từ điểm bình chọn trên kênh TikTok cá nhân của thí sinh, kênh TikTok HUTECH và điểm cộng từ BTC.

Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 giải Nhất: 20.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + áo lưu niệm
  • 01 giải Nhì: 10.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + áo lưu niệm
  • 01 giải Ba: 7.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + áo lưu niệm
  • 02 giải Best Choice: 5.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + áo lưu niệm/giải
  • 01 giải HUTECH Reviewer: 5.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + áo lưu niệm
Bên cạnh đó, Top 40 cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia và áo lưu niệm từ BTC.

Còn gì hấp dẫn hơn việc được ngắm nhìn, thể hiện tình cảm dành cho mái trường thân yêu theo một cách "chất lừ" và đáng yêu qua những "chiếc" video TikTok? Vì vậy quý thầy cô và các bạn sinh viên ơi, hãy sẵn sàng cho những ý tưởng thú vị, sáng tạo của bản thân và thực hiện những "chiếc" video TikTok "sang - xịn", qua đó khẳng định tình yêu của quý thầy cô, các bạn sinh viên dành cho HUTECH nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông