Vào ngày 13/10, CLB HIT – Khoa Tiếng Anh tổ chức chuyên đề hội thảo dành cho chuyên ngành Biên phiên dịch với chủ đề "Title translation: Challenges and Solutions" nhằm giúp các bạn  sinh viên có kiến thức về việc dịch tiêu đề ở cả kĩ năng  viết và nói .

Sinh viên khoa Tiếng Anh tham gia hội thảo Tile Translation nâng cao kiến thức chuyên ngành Biên –Phiên dịch 4
ThS. Dương Bá Thanh Di chia sẻ kiến thức chuyên ngành
Dưới sự dẫn dắt của ThS. Dương Bá Thanh Di, các kiến thức được truyền đạt một cách sinh động, sôi nổi giúp các bạn trang bị đủ hành trang để tiếp cận ngành nghề. Tại đây, sinhh viên được biết các kĩ năng dịch thuật cơ bản trong các tựa đề bài báo, cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên trong các tiêu đề liên quan đến báo chí.
Sinh viên khoa Tiếng Anh tham gia hội thảo Tile Translation nâng cao kiến thức chuyên ngành Biên –Phiên dịch 9
Sinh viên tham gia hội thảo “Title  translation: Challenges and Solutions”
Hội thảo “Title  translation: Challenges and Solutions” đã mang đến những kiến thức đầy bổ ích, hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức chuẩn bị cho nghề nghiệp mình trong tương lai.