Kết quả vòng sơ tuyển Hội thi "Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động"

Sau một tháng khoa CNTT phát động hội thi, Ban tổ chức đã nhận 37 sản phẩm dự thi, của 59 thí sinh với các đề tài là các sản phẩm Ứng dụng & Game trên nền tảng di động, thuộc các chuyên mục như: giáo dục, thương mại, giải trí, mạng xã hội, các trò chơi có tính giáo dục
Vào sáng ngày 01/12/2016, hội thi đã chính thức diễn ra vòng sơ tuyển được tổ chức tại 02 hội đồng:
Hội đồng 1: gồm 13 đề tài về Game và 06 đề tài về các ứng dụng giáo dục.
Chủ tịch hội đồng: PGS.TS Võ Đình Bảy – Trưởng khoa CNTT
Ủy viên: Th.S Nguyễn Kim Hưng – Giảng viên Khoa CNTT
Thư ký: Th.S Văn Thị Thiên Trang – Giảng viên Khoa CNTT
Kết quả vòng sơ tuyển Hội thi "Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động" 40
Thí sinh trình bày sản phẩm: Ứng dụng Edu Streaming trên nền tảng di động
Hội đồng 2: Gồm 18 đề tài về các ứng dụng tổng hợp nhiều chủ đề.
Kết quả vòng sơ tuyển Hội thi "Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động" 48
Thí sinh trình bày sản phẩm: Ứng dụng Quản lý nhà trọ trên nền tảng di động
Chủ tịch hội đồng: ThS. Nguyễn Hà Giang – Phó trưởng Khoa CNTT
Ủy viên: Th.S Dương Thành Phết – Giảng viên Khoa CNTT
Thư ký: Th.S Trương Thị Minh Châu – Giảng viên Khoa CNTT
Tại vòng sơ tuyển này các thí sinh đã thuyết minh sản phẩm trước hội đồng Ban Giám khảo và trả    lời các câu hỏi phản biện. Nhiều đề tài đã thể hiện rất xuất sắc về tính sáng tạo, tính ứng dụng thực tiễn và ứng dụng được các công nghệ mới.

Kết quả vòng sơ tuyển Hội thi "Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động" 66
Ban Giám khảo cùng thí sinh tại vòng sơ tuyển Hội thi.
Kết quả hội đồng Ban Giám khảo đã đánh giá 30 đề tài của 45 thí sinh đã đạt yêu cầu đặt ra của hội thi. Và chính thức tuyển chọn 10 đề tài của 14 thí sinh xuất sắc nhất để tranh tài chình thức tại vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 07h30, thứ 7 ngày 10/12/2016.

Kết quả vòng sơ tuyển Hội thi "Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động" 78
 Điểm đặc biệt tại vòng chung kết hội thi là thành phần Ban giám khảo, có sự tham gia của các chuyên gia đến từ doanh nghiệp là các nhà tài trợ và đồng hành của hội thi như: Ngân hàng Quốc tế - VIB, Ngân Hàng HD Bank, Cty phần mềm Dirox, Cty TM DV Giải Pháp Việt vHost, Cty CP trò chơi vi mô – Micro game.
 Kết quả vòng sơ tuyển Hội thi "Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động" 83
Ban tổ chức hội thi trân trọng kính mời quý thầy cô, cùng các bạn sinh viên đến tham dự vòng chung kết và trạo giải hội thi.

THÔNG TIN VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI
  • Vòng chung kết & Lễ trao giải:
  • Thời gian: Thứ 7, ngày 10/12/2016
  • Chấm thi vòng chung kết: 07h30-10h30
    • Lễ trao giải: 10h30-11h30.
    • Địa điểm: Phòng hội nghị B02.09, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.
  • Cơ cấu giải thưởng:
  • 45 Giấy chứng nhận + Tiền thưởng dành cho các thí sinh đạt yêu cầu tại vòng sơ tuyển. (Đính kèm danh sách thí sinh được cấp chứng nhận dự thi)
  • 01 Giải nhất: Giấy khen + tiền thưởng.
  • 01 Giải nhì: Giấy khen + tiền thưởng.
  • 02 Giải ba: Giấy khen + tiền thưởng.
  • 06 Giải khuyến khích: Giấy khen + tiền thưởng.

Kết quả vòng sơ tuyển Hội thi "Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động" 161

Khoa Công Nghệ Thông Tin.

Ghi chú: Tất cả 45 thí sinh có tên trong danh sách được cấp chứng nhận (đính kèm) phải có mặt tham dự vòng chung kết, trao chng nhận và trao giải (tập trung 07h30, th 7, ngày 10/12/2016, tại P. B02.09).