Thông báo tuyển chọn Sinh viên Đại sứ Công nghệ của Microsoft (MSP)

Thân gởi các bạn sinh viên Khoa CNTT,

Khoa CNTT của chúng ta đã làm việc với Microsoft Việt Nam về việc phối hợp triển khai các chương trình đào tạo, giúp sinh viên được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến mới nhất của Microsoft.

Trước mắt năm nay Microsoft muốn cùng phối hợp triển khai 3 chương trình đến khoa và sinh viên như sau:

1. Triển khai hiệu quả chương trình "Sinh viên đại sứ công nghệ của Microsoft" - MSP
  2. Triển khai chương trình MSDN AA để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu CNTT
  3. Tham gia cuộc thi Imagine Cup 2012

Để triển khai hai hoạt động thứ 2 và thứ 3, trước tiên trường chúng ta phải có một số sinh viên nòng cốt tham gia vào chương trình "Sinh viên đại sứ công nghệ của Microsoft" (sau khi được tuyển chọn).

Các bạn sinh viên MSP sẽ có vai trò kết nối giữa Microsoft với các bạn sinh viên với Khoa và trường. Khi tham gia vào chương trình này các bạn MSP sẽ được Microsoft đào tạo miễn phí về những công nghệ mới nhất của Microsoft và sau đó các bạn MSP này sẽ chia sẽ kinh nghiệm được đào tạo cho các bạn khác trong trường. Như vậy tất cả sinh viên đều có thể tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất.

Thông tin chi tiết các bạn xem trong file đính kèm.