THÔNG TIN TÌNH HÌNH HỌC TẬP SINH VIÊN

Thực hiện theo chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường nhằm có thông tin về tình hình học tập của sinh viên đang học tập tại Khoa từ đó có thông báo, chương trình hỗ trợ nâng cao tính kỷ luật, học tập của sinh viên khoa.
Khoa thông báo đến toàn thể ban cán sự các lớp thực hiện báo cáo tình hình sinh viên tại lớp (biểu mẫu đính kèm) và gửi báo cáo về email khoa: khoa.cntt@hutech.edu.vn hàng tuần.

Sau mỗi tuần Khoa sẽ cập nhật thông tin và tổng hợp gửi về cho ban cán sự lớp vào cuối học kỳ. Từ đó ban cán sự lớp sẽ có thêm thông tin thực hiện đánh giá rèn luyện chính xác và khách quan hơn
Đây là nội dung quan trọng nhằm nâng cao chất lượng học tập đồng thời nắm thông tin kịp thời những sinh viên khó khăn tại lớp. Khoa đề nghị ban cán sự lớp thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo và trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng khoa gặp thầy Hoàng Tiến (phụ trách công tác sinh viên Khoa) để được hướng dẫn, hỗ trợ cần thiết.

Trước tiên Ban cán sự lớp thực hiện báo cáo từ 13/11 đến 23/11 và sau đó hàng tuần sẽ nộp báo cáo về email khoa. Hạn chót nộp báo cáo 24/11/2017

Mọi chi tiết ban cán sự lớp liên hệ:
văn phòng khoa Công nghệ Thông tin
Phòng A02.24 - (028) 35120 791