18 đoàn vận động viên diễu hành tại lễ khai mạc HUTECH GAMES 2020
Sự kiện thể thao được mong chờ nhất năm học 2019-2020 của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - Hội thao sinh viên (HUTECH GAMES 2020) đã chính thức được khai mạc vào sáng ngày 14/6.
 Lễ khai mạc HUTECH GAMES 2020 được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Quận 9)
 
Lễ khai mạc có 18 đoàn vận động viên đại diện cho gần 1600 sinh viên đến từ các Khoa/Viện trong toàn Trường tham gia diễu hành. Đến tham dự chương trình có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, đông đảo vận động viên và cổ động viên.
 

Lãnh đạo các đơn vị tham dự lễ khai mạc HUTECH GAMES 2020
 
Trong phát biểu khai mạc và khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên, TS. Kiều Tuân nhấn mạnh giá trị của sức khỏe - tài sản vốn quý của mỗi con người: “Mỗi người muốn sống tích cực để phát triển bản thân, xây dựng hạnh phúc cá nhân và có ích cho xã hội thì phải có sức khỏe tốt. Chúng ta sẽ chẳng làm được gì nếu như không có thể lực tốt và tinh thần minh mẫn. Từ môi trường học đường, Hội thao sinh viên HUTECH được tổ chức hằng năm không chỉ là một cuộc thi đấu mà còn là động lực để các em hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe. Chúc các em thi đấu hết mình với tinh thần nhiệt huyến, đoàn kết cao nhất, đồng thời giữ gìn thói quen tập luyện mỗi ngày để có sức khỏe tốt, học tập tốt”.

 

TS. Kiều Tuân khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên và hy vọng các bạn duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe


Lãnh đạo Nhà trường trao cờ luân lưu cho đại diện 18 đoàn vận động viên tham dự HUTECH GAMES 2020
 
Diễn ra từ 14/6 - 16/8, HUTECH GAMES 2020 bao gồm 7 bộ môn với 11 nội dung thi đấu: Kéo co (nam, nữ), Bóng đá (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Bóng rổ (nam), Nhảy cổ động, Cầu lông (đồng đội), Chạy việt dã (nam, nữ). Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí sôi nổi nhưng cũng không kém phần trang trọng với nghi thức rước Quốc kỳ, tuyên thệ của trọng tài, vận động viên.
 Trọng tài Lương Quang Trọng và sinh viên Nguyễn Hải Hà (Viện Công nghệ Việt - Nhật) phát biểu tuyên thệ
 
Ngay sau lễ khai mạc, bộ môn Kéo co đã được đưa vào tranh tài với 26 trận đấu kịch tính. Trong khi đó, các vận động viên tham gia Chạy việt dã phải hoàn thành chặng đường 3,5km (nội dung nữ) và 5km (nội dung nam) để đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận Sinh viên khỏe - một trong những tiêu chí quan trọng để chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

 HUTECH GAMES 2020 mở màn với hai bộ môn Kéo co và Chạy việt dã

Chủ nhân của những huy chương đầu tiên đã được xác định như sau:
 
BỘ MÔNGIẢI NHẤTGIẢI NHÌGIẢI BA
KÉO CONamViện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)Khoa Quản trị kinh doanhViện Kỹ thuật HUTECH
NữViện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)Khoa Quản trị kinh doanhKhoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
CHẠY
VIỆT DÃ
NamHồ Việt Nam
(Khoa Tài chính - Thương mại)
Nguyễn Thanh Phi
(Viện Kỹ thuật HUTECH)
Vũ Tùng Lâm
(Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH)
NữLê Thị Thùy Quyên
(Khoa Dược)
Nguyễn Phương Anh
(Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn)
Võ Thị Diệu Mỹ
(Khoa Luật)

Cùng xem lại những khoảnh khắc thi đấu hăng say được ghi nhận sáng nay và đừng quên theo dõi lịch thi đấu để cổ vũ cho đơn vị của mình nhé!
 

Trao giải bộ môn Chạy việt dã ở nội dung nam và nữ


Trao giải bộ môn Kéo co

 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584591