Hội thảo chinh phục nhà tuyển dụng sẽ diễn ra vào ngày 12/6 với loạt diễn giả “chất lừ”

Chuỗi sự kiện HUTECH IT Open Day 2020 do khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) khởi động từ 01/06 được kỳ vọng mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc doanh nghiệp, tìm kiếm vị trí nghề nghiệp lý tưởng cho sinh viên. 
 

 

Để “chắp cánh” cho hành trình của các kỹ sư IT tương lai, Hội thảo Định hướng nghề nghiệp & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng sẽ diễn ra vào ngày 12/06 tới, tại Trung tâm đào tạo nhân lực Chất lượng cao (Khu công nghệ cao – Quận 9), sẽ là bước chuẩn bị thiết thực kế tiếp mà BTC dành tặng các bạn sinh viên.

 

Đồng hành cùng Hội thảo và các bạn sinh viên là các chuyên gia, “tiền bối” giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như: ông Phí Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM (HCA); PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng khoa Công nghệ thông tin HUTECH; chị Trần Thị Ngọc Lan - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự Công ty CP Tin học Lạc Việt; anh Vũ Hải Sơn - Senior Project Manager Công ty SCC Vietnam; anh Võ Phước Tân - Giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty FreeC; chị Nguyễn Thị Thiên Thanh - Chuyên viên phát triển kinh doanh FreeC; anh Đinh Vũ Quốc Trung - Trưởng nhóm đào tạo FA HCM, công ty FPT Software TP.HCM; anh Âu Mậu Dương - Chuyên viên đào tạo FA HCM, công ty FPTSoftware TP.HCM và anh Phạm Minh Quốc - Project Manager Công ty DXC Vietnam. 
 
Các chuyên gia giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong linh vực Công nghệ thông tin sẽ đồng hành và chia sẻ nhiều thông tin thiết thực đến các bạn sinh viên

 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở các chức vụ, ngành nghề khác nhau, các diễn giả sẽ chia sẻ cùng các bạn sinh viên những trải nghiệm, kiến thức, bí quyết theo đuổi đam mê một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, những câu chuyện truyền lửa, những lưu ý, cách thức hoạch định chiến lược chinh phục các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong thời đại 4.0 với những yêu cầu khắt khe cũng sẽ là những điều các “đàn anh, đàn chị” đi trước gửi tặng các bạn sinh viên để hành trang tiến đến tương lai của các bạn thêm vững chắc. 
 


Những câu chuyện trải nghiệm, chia sẻ chân thành cùng bí quyết theo đuổi đam mê sẽ được các diễn giả gửi đến các bạn sinh viên để củng cố hành trang chinh phục ước mơ IT

 

Hội thảo hứa hẹn mang đến một không gian chia sẻ chân thành, truyền cảm hứng cho đông đảo các bạn sinh viên đam mê Công nghệ thông tin tại HUTECH nói riêng và tại TP.HCM nói chung.
 
Nhanh tay đăng ký để cùng giao lưu, gặp gỡ và có cơ hội nhận quà thưởng từ các diễn giả "chất lừ" nhé, bạn ơi!

 

Các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo Định hướng nghề nghiệp & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng TẠI ĐÂY, để có cơ hội gặp gỡ những diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đồng thời tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà thú vị từ các vị khách mời.  

Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584538