Sinh viên HUTECH sẽ đánh giá rèn luyện HKII năm học 2019 - 2020 từ 17/8

Từ ngày 17/8, sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ bắt đầu đợt đánh giá rèn luyện HKII, năm học 2019 - 2020. 
 

 

Theo đó, điểm rèn luyện sẽ được đánh giá theo khung 100 điểm cho các nội dung sau:

  • Đánh giá về ý thức tham gia học tập (20 điểm);

  • Đánh giá về ý thức chấp hành các nội quy, quy chế, quy định trong Nhà trường (25 điểm);

  • Đánh giá về ý thức tham gia các hoạt động chính trị xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội (20 điểm);

  • Đánh giá về trách nhiệm công dân và quan hệ cộng đồng (25 điểm); 

  • Đánh giá về ý thức và kết quả khi tham gia công tác cán bộ Lớp, Đảng, Đoàn, Hội sinh viên và các tổ chức hợp pháp trong Nhà trường hoặc các thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện của sinh viên (10 điểm);


Tham khảo các bước hướng dẫn để thực hiện đánh giá rèn luyện hoàn chỉnh đúng hạn bạn nhé!
 

Trong thời gian từ 17/8 đến 05/9, sinh viên tiến hành đánh giá rèn luyện trực tuyến theo hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 1: Sinh viên truy cập cổng thông tin trực tuyến: http://sinhvien.hutech.edu.vn  

Bước 2: Đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bước 3: Tại góc trái của giao diện phần mềm, chọn “Đánh giá rèn luyện/ Điểm cá nhân” - Chọn “Đợt đánh giá kết quả rèn luyện Học kỳ 2 năm học 2019-2020” - Tiến hành đánh giá rèn luyện bản thân trong thời gian quy định.

Lưu ý: 

- Các bạn sinh viên hãy chú ý tuân thủ thời gian bắt đầu và kết thúc đánh giá rèn luyện. Sau thời gian này, nếu các bạn không đánh giá thì sẽ điểm rèn luyện sẽ bị tính là 0 điểm, xếp loại Kém.

- Những tiêu chí có yêu cầu minh chứng, sinh viên vui lòng cập nhật hình ảnh minh chứng như: Hình ảnh tham gia hoạt động, Bản scan Giấy chứng nhận, Giấy khen, Giấy xác nhận, Bằng khen các cấp… Nếu không có minh chứng xem như tiêu chí mặc định không cho điểm.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong phần đánh giá cá nhân, nhấp vào ô “Lưu kết quả” để hoàn thành phần đánh giá cá nhân. Tuy nhiên, khi thời hạn đánh giá rèn luyện vẫn còn, nếu sinh viên muốn thay đổi, bổ sung thêm kết quả thì vẫn có thể thực hiện lại các bước trên và nhấp vào ô “Lưu kết quả” để lưu kết quả mới cập nhật. 

Bước 5: Sinh viên thường xuyên theo dõi kết quả cập nhật theo đánh giá của các cấp trong phần “Điểm cá nhân”. Nếu không hài lòng về bất kỳ đánh giá của các cấp thẩm quyền, sinh viên có thể khiếu nại để được giải quyết.

 

Trong quá trình thực hiện đánh giá, sinh viên có nhu cầu khôi phục lại mật khẩu sẽ đăng nhập TẠI ĐÂY. Trong đó, mật khẩu được khôi phục là MSSV + 02 số cuối năm sinh. 
 


Điểm rèn luyện là thước đo đánh giá và phân loại kết quả rèn luyện của sinh viên trong cả Học kỳ, Năm học

 

Điểm rèn luyện là thước đo đánh giá và phân loại kết quả rèn luyện của sinh viên theo từng học kỳ, từng năm học. Đây là một trong những tiêu chí không thể thiếu để xếp hạng rèn luyện, đồng thời xét khen thưởng và học bổng cho các bạn sinh viên hiện đang theo học tại HUTECH. Vì thế, các bạn sinh viên hãy tuân thủ mốc thời gian quy định và hoàn thành đánh giá rèn luyện cho năm học này nhé!

 

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn

Điện thoại: (028) 35120 785

Hoặc trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên - A01.01 - Trụ sở 475A HUTECH (gặp thầy Thành)


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585461