[Video] 90 sinh viên Công nghệ thông tin tham quan FPT Telecom

Sáng 25/7, 90 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến tham quan tại FPT Telecom (Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29 - 31 - 33B, khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7). Hoạt động thuộc chương trình “IT Office Tour” do Khoa tổ chức, giúp sinh viên có cái nhìn cụ thể về môi trường làm việc tại doanh nghiệp và ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai.

Cũng trong chuyến tham quan, Talkshow “Hỏi ngay đáp thẳng” với không gian giao lưu cởi mở, giải đáp thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin giúp các bạn cập nhật thêm kiến thức và hành trang quan trọng cho hành trình chinh phục nghề nghiệp yêu thích.

[Video] 90 sinh viên Công nghệ thông tin tham quan FPT Telecom 14

[Video] 90 sinh viên Công nghệ thông tin tham quan FPT Telecom 20 [Video] 90 sinh viên Công nghệ thông tin tham quan FPT Telecom 22
Đại diện FPT Telecom nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của sinh viên

[Video] 90 sinh viên Công nghệ thông tin tham quan FPT Telecom 29