Ngày 27 và 28/7, hơn 600 em thiếu nhi tại hai xã Tân Thạnh và Tân Mỹ (huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) đã hào hứng tham gia Ngày hội thiếu nhi do các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp với Đoàn Thanh niên hai xã tổ chức.

Tham gia chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Diễm Trinh - Bí thư huyện Đoàn Thanh Bình và lãnh đạo UBND xã Tân Thạnh, Tân Mỹ; Đ/c Võ Xuân Đạt - Phó Bí thư Đoàn trường HUTECH, Chỉ huy trưởng chiến dịch cùng 60 chiến sĩ tình nguyện Thường trực tại địa bàn hai xã.

[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 10
Đ/c Võ Xuân Đạt,  Đ/c Nguyễn Thị Diễm Trinh và lãnh đạo UBND xã Tân Thạnh, Tân Mỹ

Ngày hội thiếu nhi tại Mặt trận Đồng Tháp khai màn với loạt tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các chiến sĩ HUTECH thực hiện. Bầu không khí ngày hội ngày càng rộn ràng, náo nhiệt với hơn 10 gian hàng trò chơi dân gian như: Vượt chướng ngại vật, Đố vui có thưởng, Đá bóng vào khung thành, Ném còn, Gian hàng nước uống miễn phí,… Đông đảo các em thiếu nhi tại địa phương đã hào hứng tham gia và nhận về những phần quà hấp dẫn.

[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 26
[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 31 [Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 33
[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 36 [Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 38
[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 39
Với hơn 10 gian hàng trò chơi dân gian và những tiếc mục văn nghệ bầu không khí ngày hội ngày càng rộn ràng, náo nhiệt

Bên cạnh đó, Ban Chỉ huy chiến dịch cũng trao tặng 10 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) đến 10 em đạt thành tích "Học sinh nghèo vượt khó" và 08 chiếc xe đạp (trị giá 2.000.000 đồng/chiếc) cho 08 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 1.000 quyển tập trắng và 50 bộ Sách giáo khoa cũng được gửi đến các điểm trường trên địa bàn hai xã để trao tặng đến các em học sinh chăm ngoan, vượt khó, nỗ lực đạt thành tích tốt trong học tập.

[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 51
[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 56 [Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 58
[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 59
[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 64 [Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 66
[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 67
Ban Chỉ huy mặt trận trao tặng những suất học bổng và những món quà đến các em học sinh nghèo vượt khó

Bàn tay của các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH 2023 đã góp sức tạo nên loạt hoạt hoạt động ý nghĩa trên mặt trận Đồng Tháp. Tin rằng đây sẽ là những kí ức đẹp cho các em nhỏ tại hai xã, đồng thời sẽ là hoài niệm đáng nhớ cho các chiến sĩ tại "Học kỳ trái tim" này.

[Mùa hè xanh HUTECH 2023] Chiến sĩ HUTECH mang niềm vui đến cho các em nhỏ tại “Đất sen hồng” 79
Ban Chỉ huy, 60 chiến sĩ thường trực và các em nhỏ tại mặt trận Đồng Tháp

Tin: Xuân Đạt