Thông báo về việc nhận sách (Học vượt & Rút học phần)-HK2-Năm học 2014:2015

V/v Nhận sách HK2 năm học 2014-2015

Hiện các lớp trưởng đã nhận sách và đã phát cho các bạn trong lớp. Tuy nhiên có những trường hợp đăng ký học vượt, hoặc rút học phần môn học, sinh viên lên văn phòng Khoa Xây dựng để nhận và trả sách như sau:

1.Về việc nhận sách (Các môn đăng ký học vượt)

SV đăng ký học vượt HK2 năm học 2014-2015, đem phiếu đăng ký học vượt (đã được phê duyệt của Phòng Đào Tạo) hoặc kết quả đăng ký môn học (in trên web phòng đào tạo) lên Khoa Xây Dựng để nhận sách.

2. Về việc trả sách (Các môn rút học phần)

SV đem đơn rút học phần (đã được phê duyệt của phòng đào tạo) lên Khoa Xây Dựng để trả sách.

Trường hợp không trả sách sẽ bị khiển trách.

3. Thời gian nhận sách (học vượt ) và trả sách (rút học phần):

Từ ngày 02/02/2015 đến 10/02/2015

Buổi sáng : 9g00 đến 10g00

Buổi chiều : 14g00 đến 15g00

(Sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.)

VP KHOAXÂY DỰNG