Tham quan thực tế tại Ajinomoto Long Thành
Vào ngày 13/11 và 29/12/2015, các bạn sinh viên khóa 13DTP của khoa CNSH- TP- MT đã có buổi tham quan thú vị tại nhà máy Ajinomoto Long Thành- Đồng Nai. Tại đây, chúng tôi là những sinh viên năm 3 đã có khoảng thời...
Tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam
Vừa qua vào ngày 4/12/2015 và ngày 22/12/2015, Khoa Công nghệ Sinh học - Thực phẩm - Môi trường Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM đã tổ chức các chuyến tham quan thực tế cho sinh viên các lớp 13DTP tại nhà máy Acecook...
Tham quan thực tế tại KCN Long Hậu
Là nơi xử lý tập trung nước thải của khu công nghiệp với hệ thống xử lý sinh học (phương pháp xử lý thông dụng trong các dây chuyền xử lý nước thải), sáng ngày 24/12/2015, các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường...
Tìm hiểu về gia vị - bột ngọt trong Hội thảo "Umami và Glutamate"
Chúng ta đều biết, việc sử dụng các gia vị để nêm nếm khi nấu các món ăn đã trở thành việc hiển nhiên và là một công đoạn quyết định đến mùi vị của món ăn. Nói đến gia vị, chúng ta không thể không nhắc đến bột...
Cùng đón chờ Hội thảo khoa học "Vị Umami và Glutamate"
Bạn có biết
Vị Umami là gì?
Thực phẩm như rau, thịt, cá, nấm đều mang vị Umami
Con người cảm nhận vị Umami như thế nào?
Vai trò của Umami trong chế biến thực phẩm
Bột ngọt có từ khi nào?
Bột ngọt được sản xuất...