T/B Hội thảo giới thiệu Công ty FOIS và tuyển dụng thực tập sinh SV Khoa CNTT

Khoa Công nghệ Thông tin thân mời các bạn sinh viên khoa CNTT tham dự buổi hội thảo chủ đề: “Giao lưu và tuyển dụng thực tập sinh của công ty FOIS CNTT Nhật Bản” do Khoa CNTT tổ chức. Công ty FOIS là công ty CNTT của Nhật Bản, có trụ sở tại đường D2, Bình Thạnh. Công ty FOIS có sự gắn bó chặt chẽ với Khoa CNTT- HUTECH, khá nhiều sinh viên Khoa CNTT đang làm việc tại FOIS.
Nội dung buổi hội thảo:
  • Công ty FOIS giới thiệu về hoạt động của Công ty.
  • Chủ tịch Công ty FOIS, Mr. Takashi Urano phát biểu về nhu cầu nhân lực ngành CNTT, các yêu cầu về hard skill về IT mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang cần đối với kỹ sư CNTT Việt Nam.
  • Công ty FOIS giới thiệu chương trình tuyển dụng thực tập sinh dành cho sinh viên Khoa CNTT HUTECH. Lĩnh vực phát triển hệ thống, phần mềm, website.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại FOIS của cựu sinh viên lớp 11DTHC.
  • Giao lưu hỏi đáp để nhận quà tặng lưu niệm của công ty.
Thời gian: 9h00, Thứ Ba, ngày 01/03/2016, địa điểm: phòng B-09.09.
Thân mời các bạn sinh viên khoa CNTT tham dự./.