Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp” khởi động HUTECH IT OPEN DAY 2018
Sáng nay ngày 09/03, tại phòng A-08.20, gần 300 sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có cơ hội giao lưu với lãnh đạo là giám đốc doanh nghiệp, công ty về công nghệ hàng đầu Việt Nam ngay tại Hội thảo với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp” do Khoa CNTT tổ chức.
 

TS. Nguyễn Toàn và các diễn giả có mặt trong Hội thảo
 
Đến tham dự chương trình, đại diện Đại học HUTECH có TS. Nguyễn Toàn - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên; PGS.TS. Võ Đình Bảy Trưởng khoa CNTT; ThS. Lê Đình Lương - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Đại diện các doanh nghiệp có: Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học TP.HCM; ông Nguyễn Thanh Phước – Quản lý cấp cao dự án FPT Software HCM; Bà Nguyễn Thị Vọng - Giáo đốc đào tạo FPT Software HCM; ông Phạm Nguyễn Mạnh – Giám đốc nhân sự, đào tạo Fujinet Systems; ông Nguyễn Quốc Hưng – Quản lý nhân sự KMS Technology; ông Diệp Bảo Quốc Thái – Quản lý dịch vụ kỹ thuật SCC; ông Nguyễn Văn Quý – Quản lý cấp cao dự án TMA Solutions; bà Trần Thị Thúy Hằng – giám đốc tuyển dụng Bosch.
 

Diễn giả là lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty về công nghệ hàng đầu Việt Nam 
 

Hội thảo thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên 
 
Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Ngày hội “HUTECH IT OPEN DAY 2018”, do Khoa CNTT Đại học HUTECH phối hợp với Hội Tin học TP.HCM và các doanh nghiệp tổ chức thường niên nhằm thiết lập cầu nối cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, hiểu hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi, đồng thời giúp sinh viên có bước chuẩn bị không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là những kỹ năng hết sức cần thiết để đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc tương lai.
 

Ông Phạm Nguyễn Mạnh – Giám đốc nhân sự, đào tạo Fujinet Systems chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh công nghệ
 
Tại hội thảo sáng nay, các diễn giả tham gia đã nhấn mạnh vào những yêu cầu thực tế mà các doanh nghiệp đang cần và cùng với những kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, các chuyên gia đã có những chia sẻ rất hữu ích cho các sinh viên về các vấn đề như: Định hướng các công việc sau khi ra trường đối với ngành CNTT, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng quan trọng để có thể thành công khi làm việc ở môi trường mang tính đặc thù của các công ty CNTT trong nước và quốc tế…
 

Bà Trần Thị Thúy Hằng – giám đốc tuyển dụng Bosch định hướng cho sinh viên nắm rõ hướng đi, mục tiêu trong sự nghiệp của bản thân
 
Ngoài ra, các diễn giả còn định hướng cho sinh viên nắm rõ hướng đi, mục tiêu trong sự nghiệp của bản thân. Diễn giả Nguyễn Thanh Phước - – Quản lý cấp cao dự án FPT Software HCM chia sẻ: “Kim chỉ nam để dẫn đến sự thành công không nằm trong những “kỹ thuât, công nghệ” để bạn có thể có nhà lầu, xe hơi nhanh hơn, to đẹp hơn người khác mà nụ cười của hạnh phúc cuộc sống là chỉ số thể hiện tất cả điều đó”. Nắm bắt cơ hội này, các bạn sinh viên cũng đã có phần hỏi đáp, giao lưu thú vị và ý nghĩa với các diễn giả.
 

 Các bạn sinh viên đã có phần hỏi đáp, giao lưu thú vị và ý nghĩa với các diễn giả
 
Với sự thành công của Hội thảo sáng nay, không khí chuẩn bị của Ngày hội “HUTECH IT OPEN DAY 2018” ngày càng “nóng lên”, hứa hẹn nhiều hoạt động vui tươi và hữu ích khác cho sinh viên CNTT trong sự kiện của ngày 17/03 sắp tới.

Tin: Hà Giang
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 
0