Chuẩn bị hành trang phát triển nghề nghiệp tại Tech Talkshow “DEVELOPER ROADMAP”
Theo Forbes, Việt Nam là một trong top 10 quốc gia hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực về Công nghệ thông tin (CNTT). Với nhu cầu cần hơn 1 triệu nhân lực CNTT vào năm 2020, sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chuẩn bị gì để đón đầu cơ hội hấp dẫn này?
 
Chương trình Tech Talkshow “DEVELOPER ROADMAP”, diễn ra vào ngày 14/12 tới đây tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu CNC, Quận 9) sẽ giúp các bạn trang bị những kỹ năng thiết yếu để đáp ứng được cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.

 

Chuẩn bị hành trang khởi nghiệp tại Tech Talkshow “DEVELOPER ROADMAP”
 
Tech Talkshow sẽ có sự đồng hành của chuyên gia Technical Architect (TA) đến từ Sendo.vn – anh Trần Phong Phú. Anh Phú hiện là diễn giả của VietNam Summit Web, có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực như Ecommerce, Video Game, hệ thống ERP, Big Data, Cloud Computing, là chuyên gia công nghệ mã nguồn mở như Golang/PHP/Nodejs và giữ vị trí lập trình viên cao cấp tại Gameloft, Younet, Sendo.

 

Tech Talkshow sẽ có sự đồng hành của chuyên gia Technical Architect (TA) đến từ Sendo.vn – anh Trần Phong Phú
 
04 nội dung quan trọng được diễn giả Phong Phú trình bày tại sự kiện lần này gồm: (1) Nhìn từ Github tổng quan về các ngôn ngữ lập trình, các nền tảng công nghệ mà sinh viên mới ra trường có thể theo đuổi và phát triển sự nghiệp; (2) Sự lựa chọn nào giữa trở thành Frontend Developer hay Backend Developer; (3) Điều kiện cần và đủ để trở thành ứng viên hàng đầu trong con mắt các nhà tuyển dụng; (4) Các kỹ năng cần phát triển để trở thành một Senior Developer chỉ từ 2 năm.
 
Cùng với đó sẽ là các câu chuyện được chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm phát triển hệ thống, đáp ứng tốc độ tăng trưởng 10x mỗi năm của Sendo.vn -  một dự án thử nghiệm của Tập đoàn FPT.
 
Các bạn sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thông tin hãy cùng đăng ký tham gia Talkshow TẠI ĐÂY để trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức – kỹ năng mới trong lĩnh vực CNTT nhé.
 
Tech Talkshow “DEVELOPER ROADMAP” sẽ diễn ra lúc 09g00 ngày 14/12/2018 tại Phòng E1.02.05 – Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 785 – gặp thầy Trung Việt
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
14573238