Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH

Sáng 10/10 vừa qua, 20 sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có dịp giao lưu trực tuyến cùng đại diện Cty TNHH Citynow sau khi nhận 20 suất học bổng “Chiến thắng đại dịch cùng Citynow”.
 
Được biết, 20 suất học bổng đã dành tặng cho 15 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và 05 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) với tổng giá trị lên đến 30.000.000 đồng.

 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 10
20 sinh viên HUTECH được nhận suất học bổng “Chiến thắng đại dịch cùng Citynow”.
 
Buổi gặp gỡ có sự tham gia của anh Phan Tuấn Tài - Tổng Giám đốc điều hành Cty TNHH Citynow, ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, TS. Hà Minh Tuấn - Phó Viện trưởng VJIT.
 
Đại diện HUTECH, ThS. Dương Thành Phết gửi lời cám ơn Cty TNHH Citynow đã đồng hành và hỗ trợ hết mình cho sinh viên Trường trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Thầy cũng chia sẻ, học bổng hỗ trợ từ doanh nghiệp cũng là lời động viên nồng nhiệt nhất, giúp các bạn sinh viên HUTECH vượt qua khó khăn, tiếp tục hành trình học tập, tự tin phát huy năng lực để hoàn thành giấc mơ IT của mình. Đồng thời, học bổng “Chiến thắng đại dịch cùng Citynow” cũng thể hiện tinh thần chia ngọt sẻ bùi, tương thân tương ái cao đẹp, giúp lan tỏa những tình cảm ấm áp đến cộng đồng, xã hội.

 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 22
Đại diện Khoa Công nghệ thông tin là ThS. Dương Thành Phết gửi lời cám ơn đến doanh nghiệp
 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 29
Đại diện VJIT, TS. Hà Minh Tuấn bày tỏ niềm vui khi có doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên trong giai đoạn dịch bệnh
 
Đáp lại tình cảm của thầy trò HUTECH, anh Phan Tuấn Tài cũng dành nhiều lời khích lệ và bày tỏ sự kỳ vọng, tin tưởng vào thế hệ sinh viên Trường. Trong buổi giao lưu, anh Tuấn Tài cũng chia sẻ cùng các bạn sinh viên HUTECH về hành trình phấn đấu, nỗ lực để theo đuổi ước mơ của bản thân tại Nhật Bản. Anh cũng mong muốn những trải nghiệm và bí quyết của mình sẽ giúp sinh viên HUTECH có thêm hiểu biết, động lực để tiếp tục kiên trì cùng đam mê.
 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 40
Buổi gặp gỡ còn có sự tham dự của anh Phan Tuấn Tài - Tổng Giám đốc điều hành Cty TNHH Citynow

Các bạn sinh viên HUTECH đã nhân dịp trò chuyện gửi đến những lời cám ơn chân thành đến Cty TNHH Citynow cũng như chia sẻ quyết tâm của bản thân. Bạn Hoàng Đạt cho biết: “Em xin chân thành cám ơn Nhà trường và Cty TNHH Citynow đã hỗ trợ chúng em trong giai đoạn dịch bệnh. Bên cạnh đó thì những chia sẻ từ anh Tuấn Tài cũng là “món quà” tinh thần để em thêm tự tin, hiểu biết về ngành nghề mình đang theo đuổi để tiếp tục trau dồi hoàn thiện bản thân hơn.”
 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 52
 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 58
 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 62
Sinh viên HUTECH có dịp giao lưu trực tuyến cùng đại diện Cty TNHH Citynow về cơ hội việc làm, hoạt động của Cty 

 
Thời gian qua, Khoa Công nghệ thông tin HUTECH cũng triển khai nhiều chương trình phối hợp cùng các doanh nghiệp, trao tặng học bổng hỗ trợ sinh viên như Học bổng “Sinh viên vượt khó” do Cty Viet Japan Partner tài trợ với giá trị lên đến 15.000.000 đồng; Chương trình “Trao gửi yêu thương” do giảng viên, doanh nghiệp, Cựu Sinh viên ủng hộ trị giá 38.000.000 đồng và Chương trình “Lá lành đùm lá rách” do Đoàn - Hội vận động lên đến 20.000.000 đồng.
 
Công ty TNHH Citynow trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH 71
Sinh viên HUTECH cùng quý khách mời lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ
 
Những tình cảm ấm áp từ Khoa Công nghệ thông tin HUTECH và quý doanh nghiệp, quý thầy cô, anh chị Cựu Sinh viên, các bạn sinh viên đã trao tin yêu đến các bạn sinh viên, tiếp sức các bạn trên hành trình vượt khó. Đây sẽ là động lực vững vàng, để các Kỹ sư IT tương lai thêm phần tự tin hoàn thiện bản thân và trở thành những nhân lực chất lượng trong tương lai.

Tin: Bảo Trân
Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin 
Phòng Truyền thông
14597655