Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023

Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng tập đoàn CJ Group (Hàn Quốc) đã tổ chức cuộc thi Code Your Future 2023: Cuộc thi thúc đẩy tương lai của bạn thông qua mã nguồn. Code Your Future - Unlock your potential, nơi mà các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, phát triển ý tưởng lập trình của mình thành những sản phẩm thực tế. Một sân chơi mới, những thử thách mới giúp bạn bộc lộ tiềm năng của bản thân.
Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023 7

Với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên đến từ nhiều ngành khác nhau: Công nghệ Thông tin, An toàn Thông tin, Khoa học dữ liệu là những thí sinh. Cuộc thi đã mang đến cho các sinh viên một cơ hội để thể hiện khả năng lập trình và sáng tạo của mình.

Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023 14

Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023 16

Các đội đã mang đến rất nhiều ý tưởng, ứng dụng và sản phẩm xuất sắc, đáp ứng được những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống. Ban giám khảo gồm các giảng viên trong trường và các đối tác doanh nghiệp CJ đã đánh giá cao các sản phẩm của thí sinh. Điều này đã khẳng định tài năng của các thí sinh và sinh viên HUTECH nói chung.

Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023 25
Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023 27

Sau gần 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã thành công với sự tham gia nhiệt tình từ các ứng viên đam mê lập trình. Kết quả cuộc thi đã được công bố và đây là danh sách các đội chiến thắng:

• Giải nhất: Đội Đồng Gia Nông với app Đồng Gia Nông

• Giải nhì: Đội CJ với Profio App

• Giải ba: Đội Bugslayder với Footure App

Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023 47

Cuộc thi Code Your Future không chỉ là một cuộc thi lập trình thông thường, mà còn là một hành trình khám phá và phát triển bản thân. Khoa Công nghệ thông tin xin chúc mừng các đội chiến thắng và cảm ơn tất cả các thí sinh đã tham gia tích cực.

Cuộc Thi CODE YOUR FUTURE 2023 55

Các thí sinh đạt giải tại cuộc thi sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm sao cho hoàn thiện nhất để chuẩn bị tham dự Vòng chung kết với các trường Đại học phía Nam, diễn ra tại tòa nhà CJ Tower với giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Tin: Bùi Hà Yến Vi

Ảnh: Đức Hạnh - Minh Minh