Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho con người trong nhiều lĩnh vực. Một trong những ứng dụng tiêu biểu của AI là ChatGPT - một mô hình ngôn ngữ tự động hóa được phát triển bởi OpenAI. Trong chương trình "Trò chuyện cùng ChatGPT", các bạn sinh viên đã có cơ hội khám phá cách sử dụng AI để biến đổi bài học và sự sáng tạo thành một hành động đáng nhớ.

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHATGPT. KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH HỌC TẬP & SÁNG TẠO HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ AI. 6TRÒ CHUYỆN CÙNG CHATGPT. KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH HỌC TẬP & SÁNG TẠO HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ AI. 7

Qua buổi thảo luận, CLB AIoT đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về ChatGPT cũng như cách sử dụng AI trong thực tế. Điều này đã giúp các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này có cái nhìn trực quan hơn, đồng thời giúp tránh những nhận định sai lầm về AI nói chung và ChatGPT nói riêng.

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHATGPT. KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH HỌC TẬP & SÁNG TẠO HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ AI. 12TRÒ CHUYỆN CÙNG CHATGPT. KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH HỌC TẬP & SÁNG TẠO HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ AI. 13
TRÒ CHUYỆN CÙNG CHATGPT. KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH HỌC TẬP & SÁNG TẠO HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ AI. 15TRÒ CHUYỆN CÙNG CHATGPT. KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH HỌC TẬP & SÁNG TẠO HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ AI. 16

Các bạn đã được khám phá kiến thức bằng cách sử dụng tri thức của ChatGPT để hỗ trợ quá trình học tập. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tham gia vào hoạt động sáng tạo cùng ChatGPT để tạo ra nội dung và tạo ra ý tưởng mới mẻ. Đây cũng là một cơ hội hoàn hảo để các bạn cùng nhau giao lưu, gặp gỡ những người cùng đam mê sáng tạo và học hỏi, cùng nhau tìm hiểu và khám phá tiềm năng của Trí tuệ nhân tạo trong giáo dục và làm quen với những công cụ sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng học tập.

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHATGPT. KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH HỌC TẬP & SÁNG TẠO HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ AI. 20

Tổng kết lại, chương trình "Trò chuyện cùng ChatGPT" đã mở ra một cánh cửa đầy tiềm năng cho sự học tập và sáng tạo, mang lại một trải nghiệm độc đáo. Với sự hỗ trợ của công cụ AI như ChatGPT, chúng ta có thể truy cập kiến thức và thông tin rộng lớn, thúc đẩy sự sáng tạo và mở rộng tầm nhìn của mình.

Tin: Đoàn Nguyễn Hoài Phương
Ảnh: Đức Hạnh