Hội thảo Automotive & Manufacturing do CLB AIoT đã tổ chức cùng với sự tham gia của các diễn giả đến từ FPT Software đã kết thúc với thành công và tạo nên cơ hội để những người tham gia cùng nhau giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực ô tô và sản xuất.

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia hội thảo “Automotive & Manufactoring” 5Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia hội thảo “Automotive & Manufactoring” 6
Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia hội thảo “Automotive & Manufactoring” 8Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia hội thảo “Automotive & Manufactoring” 9

Hội thảo đã tập trung vào các xu hướng mới và các công nghệ tiên tiến trong ngành ô tô và sản xuất bao gồm xe tự lái, xe điện, và kết nối thông minh. Các diễn giả đã trình bày về sự phát triển của ô tô tự lái, ô tô điện, và sự kết hợp của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo trong sản xuất hiện đại. Họ đã đưa ra những cái nhìn chi tiết về các quy trình sản xuất thông minh, quản lý chuỗi cung ứng và phân tích dữ liệu để nâng cao hiệu suất và chất lượng.

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia hội thảo “Automotive & Manufactoring” 16Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia hội thảo “Automotive & Manufactoring” 17

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được nghe chia sẻ từ các chuyên gia về những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp ô tô. Các bạn sinh viên còn được thảo luận cùng các diễn giả. Những thảo luận sôi nổi đã diễn ra về các vấn đề như bền vững trong sản xuất ô tô, nhu cầu của người tiêu dùng và thách thức trong việc chuyển đổi sang ô tô điện. Các sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu và phân tích các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp này và đánh giá những tiềm năng và thách thức mà nó mang lại.

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia hội thảo “Automotive & Manufactoring” 23

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng đã mở ra một không gian để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời tạo ra cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ cho công việc trong tương lai. Cảm ơn tất cả những người tham gia đã đóng góp vào thành công của Hội thảo Automotive & Manufacturing, và hy vọng rằng những kiến thức và kết nối thu được từ sự kiện này sẽ góp phần vào tạo nên sự phát triển của lĩnh vực ô tô trong tương lai.

Tin: Đoàn Nguyễn Hoài Phương
Ảnh: Đức Hạnh