Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Công nghệ Thông tin (HUTECH) đã tổ chức chuỗi hội thảo “Chào đón Tân sinh viên” trong bầu không khí hân hoan, sôi nổi nhằm giúp các bạn khám phá và trải nghiệm hành trình học tập để bước vào năm học mới tràn đầy nhiệt huyết.

Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 7
Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 9Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 10

Hội thảo Chào đón tân sinh viên khoa Công nghệ Thông tin là buổi gặp gỡ và kết nối tân sinh viên với các giảng viên, cựu sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Chương trình có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Toàn - Thành viên Hội đồng Sáng lập; PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS. Huỳnh Ngọc Anh - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Thanh Hiền - Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS. Huỳnh Quốc Bảo - Phó trưởng Khoa; ThS. Dương Thành Phết - Phó trưởng Khoa cùng lãnh đạo các Khoa/Viện/Phòng/Ban trong trường, quý thầy cô giảng viên Khoa, và đông đảo đại diện doanh nghiệp đối tác.

Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 29Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 30

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Võ Đình Bảy; ông Ngô Văn Toàn - Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số VN - VNITO, Chủ tịch Hệ sinh thái chuyển đổi số BTZ Group và ông Đinh Hà Duy Linh - Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã gửi lời chúc mừng đến các tân binh đã trúng tuyển vào Khoa Công nghệ thông tin HUTECH và bày tỏ kỳ vọng các bạn sẽ cố gắng học tập thật tốt, thành công tại giảng đường đại học và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Đại diện CellphoneS cũng đã trao 03 suất học bổng dành cho các sinh viên tài năng đạt thành tích thủ khoa đầu vào 03 ngành đào tạo tại Khoa nhằm khích lệ nỗ lực không ngừng của các bạn trong học tập. Tiếp sau đó, ban cán sự lớp khóa 2023 ra mắt trước toàn thể thầy cô cũng như sinh viên đồng khóa.

Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 47Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 48

Một trong những điểm nổi bật của hội thảo là sự chia sẻ từ các diễn giả, giảng viên và cán bộ khoa về chương trình đào tạo, các môn học cốt lõi và những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành Công nghệ thông tin. Qua đó sinh viên nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, cùng với việc phát triển tư duy logic, kỹ năng lập trình và khả năng làm việc nhóm.

Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 53Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 54

Hội thảo chào đón tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin HUTECH đã đánh dấu sự bắt đầu của hành trình học tập và khám phá đầy hấp dẫn.Thông qua hội thảo, khoa Công nghệ Thông tin đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn cũng như tìm hiểu rõ hơn về môi trường đại học.  Xin chúc các tân binh khóa 2023 sẽ có thật nhiều năng lượng và cảm hứng học tập, mang lại nhiều thành tựu cho bản thân và cho tập thể Khoa trong năm học mới.

Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 63Khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt chào mừng các tân binh về với đại gia đình HUTECH 64

Tin: Đoàn Nguyễn Hoài Phương

Ảnh: Đức Hạnh - Trung Tín - Văn Tiến