LỄ TỔNG KẾT - KHEN THƯỞNG & PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024

Một năm học cũ đã đi qua với những thử thách cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên. Với mục đích tổng kết những kết quả đạt được, tuyên dương những tập thể và cá nhân đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu cho năm học mới, khoa Công nghệ Thông tin tổ chức lễ Tổng kết - Khen thưởng & phát động phong trào sinh viên năm học 2023 - 2024.

LỄ TỔNG KẾT - KHEN THƯỞNG & PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024 8

Lễ tổng kết là dịp để tôn vinh những thành tựu xuất sắc của sinh viên trong suốt năm học vừa qua:
+ Ban cán sự lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ.
+ Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu.
+ Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
+ Lớp đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến.
+ Sinh viên đạt thành tích tốt trong Nghiên cứu khoa học.

Tất cả các bạn sinh viên tham gia lễ được vinh danh sẽ nhận được mỗi bạn một phần quà từ khoa Công nghệ Thông tin và các nhà tài trợ:
- Hệ thống 115 cửa hàng Điện thoại - Máy tính - Phụ kiện CellphoneS.
- Tập đoàn công nghệ TMA .
- Công ty Chứng Khoán YUANTA Việt Nam.

Bên cạnh lễ tôn vinh thành tựu chương trình sẽ triển khai các phong trào và hoạt động năm học mới: Phong trào Tập thể Tiên tiến, Sinh viên 5 Tốt; Phòng trào NCKH; Phong trào các cuộc thi Học thuât; Giới thiêu hoạt động của 09 CLB Học thuật; Phong trào Hội thảo; Phong trào hoạt động phục vụ Cộng đồng; ..... Và nhiều phong trào khác. Chương trình kết hợp với các hoạt động giao lưu với các Tập đoàn, Công ty để mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích và những phần quà hấp dẫn.

Các bạn sinh viên xác nhận tham gia buổi lễ tại đây.

Thông tin sự kiện
Thời gian: 12h30 - Thứ 3, ngày 21/11/2023.
Địa điểm: Hội trường E3 - 05.01, ThuDuc Campus.