Môi trường đào tạo

Chương trình Kỹ sư - Cử nhân Thực hành HUTECH có ưu thế là được đào tạo trong môi trường đại học năng động, thân thiện và chuyên nghiệp gồm các khu học xá hiện đại khang trang bậc nhất trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM. Hệ thống 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, hệ thống âm thanh không dây. Trên 60 trung tâm thí nghiệm, xưởng thực hành, phòng mô phỏng được trang bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập và thực hành dành cho học sinh, sinh viên.
 

 

Môi trường đào tạo 7

Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

 

 

Môi trường đào tạo 14

Cơ sở Ung Văn Khiêm

 

Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

>> Hệ thống phòng thực hành HUTECH:

* Hệ thống các phòng thực hành - phòng máy của Khoa Công nghệ Thông tin.

* Hệ thống phòng thí nghiệm thuỷ lực - trắc địa - sức bền vật liệu và xưởng thực hành Khoa Xây dựng.

* Hệ thống phòng thực hành ô tô ngành Công nghệ ô tô

* Hệ thống phòng Mô phỏng thực hành nghề nghiệp Quản trị khách sạn- nhà hàng, Quản trị kinh doanh như: phòng Buồng, phòng Bartender, phòng mô phỏng Doanh nghiệp ảo.

* Hệ thống phòng mô phỏng và thực hành quy trình nghiệp vụ Kế toán - Tài chính – Tín dụng.

* Hệ thống phòng máy dành cho thiết kế đồ họa.

* Hệ thống trung tâm máy tính với hơn 2.000 máy được nối mạng ADSL.

* Thư viện HUTECH với diện tích hơn 1.500 m2, trên 50.000 đầu sách, 130 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều nhà xuất bản và các cơ sở đào tạo trong nước và Quốc tế.

14587710