Chào 20/11, sinh viên HUTECH khuấy động sân trường với loạt tiết mục văn nghệ đặc sắc
Từ 09/11 - 14/11, không khí tại các cơ sở học tập của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ được khuấy động bởi loạt tiết mục văn nghệ sôi nổi và đa dạng đến từ sinh viên các Khoa/Viện trong toàn Trường.
 
Đây là một trong chuỗi các hoạt động mà Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức nhằm hướng đến Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường (26/4/1995 - 26/4/2020) và 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

 

Bản đơn ca Người thầy...


...và bản Acoustic Chỉ muốn nói cảm ơn thầy đầy cảm xúc
 
Mở màn cho chuỗi tiết mục văn nghệ sân trường vào sáng 09/11 tại Trụ sở HUTECH là màn trình diễn đơn ca Tình thơ và bản Acoustic Chỉ muốn nói cảm ơn thầy đầy cảm xúc do sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh thực hiện.
 
Trong khung giờ buổi chiều cùng ngày, câu lạc bộ HAT thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tiếp tục gây ấn tượng với tiết mục nhảy hiện đại Người ơi người ở đừng về và bài hát Bánh mì không trẻ trung. Trong khi đó, tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Q.9), bài hát “kinh điển” Người thầy và bài Ký ức trong tôi được các “kỹ sư tương lai” của Khoa Công nghệ thông tin cất lên như lời tri ân gửi đến những người lái đò tâm huyết của HUTECH. Ngoài ra, Dancing Dream - tiết mục nhảy hiện đại cũng đã thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên có mặt tại đây.

 

Các tiết mục văn nghệ diễn ra trong khung giờ chiều tại Trụ sở HUTECH
 
Bên cạnh các câu lạc bộ quen thuộc như HAT, Guitar, Keiko (Viện Công nghệ Việt - Nhật),… tuần lễ văn nghệ sân trường hướng đến dịp lễ trọng đại của HUTECH còn có sự góp mặt của các câu lạc bộ, đội, nhóm quen thuộc đến từ các Khoa/Viện. Những ca khúc về tuổi trẻ, mái trường, thầy cô, tình cảm cao quý thầy - trò,… sẽ được lần lượt được “bật mí” trong tuần lễ văn nghệ nhiều màu sắc này.
 
Được biết, lịch biểu diễn tại các cơ sở học tập trong cùng khung giờ 08h30 và 14h30, cụ thể như sau:

 
Cơ sởThời gianĐơn vị
Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ09/11 - 14/11Khoa Quản trị kinh doanh, CLB Keiko (VJIT), Khoa Dược, CLB HAT, Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Nhật Bản học, Khoa Luật, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa Tiếng Anh,...
Cơ sở 276 Điện Biên Phủ12/11 - 14/11Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Quận 9)09/11 và 13/11Khoa Công nghệ thông tin, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, Viện Kỹ thuật HUTECH
 
Hãy đón chờ và cùng cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ của sinh viên các Khoa/Viện nhé!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Hoàng Thanh - Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586702