FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC

CODE WAR 2019 - "Code Your Life" là cuộc thi lập trình lớn nhất từ trước đến nay do FPT Software và Hội sinh viên Việt Nam tổ chức.
Không chỉ là sân chơi giúp các bạn sinh viên thể hiện năng lực, bản lĩnh, trí tuệ và đam mê với công nghệ, Code War 2019 còn là nơi để các thí sinh hoàn thiện bản thân, sẵn sàng trở thành những chuyên gia công nghệ, những lập trình viên đẳng cấp quốc tế trong tương lai.
FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 11
Mục đích và ý nghĩa của cuộc thi Code War
-Tạo sân chơi công nghệ cho các sinh viên thể hiện năng lực, bản lĩnh, trí tuệ và đam mê với công nghệ
-Môi trường giao lưu giúp lập trình viên trẻ học hỏi, hoàn thiện bản thân để trở thành những chuyên gia công nghệ, những lập trình viên đẳng cấp quốc tế
-Chia sẻ kiến thức & phát triển cộng đồng Thông qua cuộc thi, FPT Software mong muốn chia sẻ các kiến thức, khóa học, chương trình đào tạo tại công ty giúp phát triển cộng đồng công nghệ tại Việt Nam, góp phần xây dựng lực lượng đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
-Thúc đẩy phong trào học tập giúp sinh viên ứng dụng các kiến thức đã học, tạo động lực cho phong trào thi đua học tập, sáng tạo và Nghiên cứu khoa học tại các trường.

Dưới đây là thể lệ và lịch trình thi đấu cuộc thi CODE WAR 2019
HÌNH THỨC THI ĐẤU:
-Các đội làm bài thi trực tuyến trên trang web của cuộc thi (https://codelearn.io/).
-Mỗi đội chơi cần viết một đoạn chương trình bằng ngôn ngữ tự chọn gồm: C++; C#; JAVA; JavaScript; Python 2; Python 3 để giải quyết bài toán ban tổ chức (BTC) đưa ra.
-Đội chơi đưa đoạn code chương trình của mình trực tiếp lên hệ thống, chạy qua các kiểm thử (test case), nếu vượt qua các test case sẽ được chấp nhận là câu trả lời đúng và ghi điểm. Vượt qua càng nhiều test case càng được nhiều điểm.
-Các đội thi có thể tùy chọn thứ tự làm các bài thi.
-Đội giành giải cao hơn là đội ghi được tổng điểm nhiều hơn sau các phần thi. Trong trường hợp điểm số bằng nhau, đội đoạt giải là đội ghi điểm sớm hơn.
-Trong quá trình thi các đội thi có thể theo dõi thông tin bài làm của mình tại tab: LeaderBoard và Submit History trên website của cuộc thi.

CUỘC THI CODE WAR ĐƯỢC CHIA RA LÀM CÁC GIAI ĐOẠN NHƯ SAU
Vòng 1- Đấu trường Cuder
Thời gian diễn ra từ 1/9 – 30/9.

Vòng 2- Vòng sơ loại
Thời gian diễn ra từ 2/10 -10/10.

Vòng 3-Vòng chung kết
Thời gian diễn ra ngày 18/10.
FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 105

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CUỘC THI CODE WAR 2019
Vô địch toàn quốc: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và chuyến tham quan Nhật Bản tại FPT Japan trị giá 120.000.000 đ
03 Giải Nhất khu vực: Mỗi giải nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cúp, giấy chứng nhận, giải thưởng 20.000.000 đ tiền mặt và khóa học tại học viện Fresher Academy của FPT trị giá 1.000 USD
03 Giải Nhì khu vực: Mỗi giải nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận, giải thưởng 10.000.000 đ tiền mặt và và khóa học tại học viện Fresher Academycủa FPT trị giá 1.000 USD
03 Giải Ba khu vực: Mỗi giải nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận, giải thưởng 5.000.000 đ tiền mặt và khóa học tại học viện Fresher Academycủa FPT trị giá 1.000 USD
ĐẶC BIỆT: Giải dành cho trường có số lượng thí sinh tham gia đông nhất ở 5 vòng đấu Cuder và vòng Sơ loại: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cúp, giấy chứng nhận và giải thưởng 25.000.000 đ tiền mặt.
FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 153
CODE WAR ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH
Với mục tiêu có thể giúp các bạn sinh viên có cơ hội làm quen với hệ thống, FPT Software cùng phối hợp với ban lãnh đạo nhà trường Hutech, tổ chức vòng đồng hành CODE WAR dành riêng cho sinh viên khoa CNTT và các bạn yêu thích lập trình.
Ngày tổ chức: 27/09/2019
Thời gian: 13h00-17h00
Địa điểm: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Giải thưởng dành cho những chiến binh Hutech xuất sắc bao gồm:
- Giải nhất: 2,000,000 + quà tặng + chứng nhận
- Giải Nhì: 1,000,000 + quà tặng + chứng nhận
- Giải Ba: 500,000 + quà tặng + chứng nhận

Trước đó, cuộc thi CODE WAR đã tổ chức thành công vòng đồng hành với các trường Đại học lân cận Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Dưới đây là một số hình ảnh trong hành trình tham gia thi đấu của các thí sinh tại các trường.
FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 197CODE WAR đồng hành cùng trường Đại học Khoa học tự nhiên được tổ chức vào ngày 18/9 vừa qua.
FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 199
 Các bạn sinh viên trong không khí vô cùng hào hứng khi tham gia cuộc thi.

FPT Software phối hợp với trường ĐH Bách Khoa tổ chức cuộc thi CODE WAR vào ngày 20/9.
FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 204
Top thí sinh có thành tích xuất sắc nhất
FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 207

FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 210FPT SOFTWARE TỔ CHỨC CUỘC THI CODE WAR 2019 DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC 211
Những phần quà từ FPT Software được chuẩn bị dành tặng cho các thi sinh tham dự.
Nhanh tay đăng kí tham dự và đừng quên cuộc hẹn vào 27/9 tới đây, vòng đồng hành CODE WAR dành riêng cho sinh viên trường ĐH Hutech nhé!
Thông tin chi tiết về cuộc thi xin tham khảo tại đây: https://www.facebook.com/events/530266294444875/
Thông tin liên hệ:
Phone: 0935868492 (Ms.Uyen)