Khoa CNTT HUTECH phối hợp cùng VBI Blockchain tổ chức Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”, nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên, học viên và những người quan tâm đến công nghệ blockchain để hiểu rõ hơn về nó và khám phá các cơ hội nghề nghiệp liên quan.

Các bạn trẻ Khoa Công nghệ Thông tin tìm hiểu và tiếp cận với Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”. 6

Buổi hội thảo "Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp" đã được tổ chức thành công bởi Khoa Công nghệ Thông tin HUTECH và VBI Blockchain. Blockchain đã trở thành một công nghệ quan trọng sau sự ra đời của Bitcoin vào năm 2008. Sự quan tâm và tìm hiểu về công nghệ này ngày càng gia tăng. Để nắm vững kiến thức về công nghệ chuỗi khối, việc liên tục nâng cao kiến thức và hiểu biết là rất quan trọng.

Các bạn trẻ Khoa Công nghệ Thông tin tìm hiểu và tiếp cận với Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”. 14

Chương trình có sự góp mặt của đại diện Khoa Công nghệ Thông tin ThS. Dương Thành Phết - Phó trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Nhật Ánh - Trưởng ngành Công nghệ phần mềm, các diễn giả đến từ công ty VBI Blockchain, các giảng viên cùng hơn 100 bạn sinh viên.

Các bạn trẻ Khoa Công nghệ Thông tin tìm hiểu và tiếp cận với Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”. 21Các bạn trẻ Khoa Công nghệ Thông tin tìm hiểu và tiếp cận với Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”. 22

Trong buổi hội thảo, VietNam Blockchain Innovation đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về Blockchain, khái niệm về Web3 và cách hoạt động của chuỗi khối trong thực tế. Điều này giúp các bạn sinh viên quan tâm đến Blockchain có cái nhìn trực quan và chính xác về công nghệ chuỗi khối, đồng thời giúp tránh những nhận định sai lầm về Blockchain.

Các bạn trẻ Khoa Công nghệ Thông tin tìm hiểu và tiếp cận với Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”. 30

Buổi hội thảo là một hoạt động cần thiết để giúp các bạn sinh viên nắm bắt nhanh chóng những xu hướng công nghệ mới và định hướng phát triển cho bản thân. Việc hiểu rõ về Blockchain và Web3 sẽ giúp các bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này và đóng góp vào sự phát triển của công nghệ.

Các bạn trẻ Khoa Công nghệ Thông tin tìm hiểu và tiếp cận với Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”. 35

Khoa Công nghệ Thông tin HUTECH và VBI Blockchain đã tổ chức buổi hội thảo thành công và mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và thông tin quan trọng về Blockchain và Web3. Hy vọng rằng các bạn sẽ áp dụng những kiến thức đã học được để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Các bạn trẻ Khoa Công nghệ Thông tin tìm hiểu và tiếp cận với Hội thảo “Blockchain: cơ hội, thách thức và định hướng nghề nghiệp”. 41

Tin: Bùi Hà Yến Vi

Ảnh: Hồng Anh