Vừa qua, khoa Công nghệ Thông tin HUTECH đã phối hợp cùng với CellphoneS tổ chức Ngày hội Triển lãm Công nghệ HUTECH Campus Tour 2023. Sự kiện đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên.

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ SCAMP 2023 6

Tại ngày hội, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tân tiến đến từ những thương hiệu lớn như: Samsung, Apple, Xiaomi, MSI, ASUS, … Qua đó, các bạn được tiếp cận với các giải pháp công nghệ mới, tích lũy được các kiến thức vững chắc cho công việc trong tương lai

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ SCAMP 2023 10Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ SCAMP 2023 11

SCAMP 2023 cũng đã cung cấp cho sinh viên cơ hội học hỏi từ những người đi trước. Trong sự kiện Tech Talk tại ngày hội, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ, trò chuyện và học hỏi chuyên gia trong giới Film Maker và KOLs nổi tiếng trên các trang mạng xã hội hiện nay - Hiếu BK. Tại chương trình, các bạn được lắng nghe về cách để không burn-out (kiệt sức) khi làm nghề sáng tạo, cách giữ được niềm đam mê trong công việc, quản lý thời gian hiệu quả và cân bằng giữa cuộc sống cá nhân - công việc,… từ diễn giả. Bên cạnh đó, các bạn được lắng nghe về cách để không burn-out (kiệt sức) khi làm nghề sáng tạo, cách giữ được niềm đam mê trong công việc, quản lý thời gian hiệu quả và cân bằng giữa cuộc sống cá nhân - công việc,… từ diễn giả.

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ SCAMP 2023 15Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ SCAMP 2023 16

Tại chương trình, các mini game sôi động và kịch tính cũng đã diễn ra, mang đến cơ hội nhận được phần quà đặc biệt cho các bạn sinh viên. Qua đó, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, đặc biệt là những bạn có ý định ứng tuyển vào CellphoneS và các hãng công nghệ xịn xò khác.

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ SCAMP 2023 20

Tổng kết lại, Ngày hội Triển lãm SCAMP 2023 đã mang đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm đáng nhớ cũng như cung cấp cơ hội để khám phá và học hỏi. Cảm ơn tất cả các sinh viên đã tham gia và đóng góp vào thành công của Ngày hội Triển lãm SCAMP 2023. Hy vọng rằng những kinh nghiệm và kiến thức nhận được từ sự kiện này sẽ truyền cảm hứng và khơi dậy sự sáng tạo của các bạn trong tương lai, từ đó mang lại những cống hiến tích cực cho công việc sau này.

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin hào hứng tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ SCAMP 2023 26

Tin: Tiến Anh

Ảnh: Đức Hạnh