Chiều ngày 23/11/2022 Khoa QTKD có cuộc làm việc cùng 3 công ty: công ty Hoa Thiên Phú Pharma, công ty Anhfly Travel và công ty Tam Hợp tại HUTECH. Cuộc trao đổi mở ra nhiều chương trình cho sinh viên Khoa QTKD có nhiều cơ hội thực tập nói chung và sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp nói riêng.
Khoa Quản trị kinh doanh trao đổi và hợp tác cùng công ty Hoa Thiên Phú Pharma, công ty Anhfly Travel và công ty Tam Hợp 5
ThS. Nguyễn Văn Hậu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 3 công ty: công ty Hoa Thiên Phú Pharma, công ty Anhfly Travel
và công ty Tam Hợp
Sau cuộc gặp gỡ đại diện 3 công ty và Khoa QTKD cam kết sẽ ký kết MOU và cùng hợp tác trong chương trình HKDN tiếp theo do Khoa tổ chức.

Học kỳ doanh nghiệp là một chương trình đặc thù và riêng biệt của Khoa QTKD, thông qua chương trình này các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà Trường.
Khoa Quản trị kinh doanh