18h00 ngày 27/12/2023 tại Hội trường B-02.09, Khoa Quản trị kinh doanh cùng đại diện 04 doanh nghiệp tổ chức sự kiện gặp gỡ Sinh viên trước khi đăng ký tham gia chương trình HKDN cùng với đó là hơn 100 sinh viên, chủ đề tập trung chủ yếu vào cơ hội thực tập thực tế mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.
Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 8 Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 10

Buổi gặp gỡ đã khởi đầu bằng một loạt các bài giới thiệu từ các doanh nghiệp, giới thiệu về lịch sử, mục tiêu và những vị trí tuyển dụng SV thực tập. Sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về các lĩnh vực làm việc và môi trường làm việc tại từng doanh nghiệp.
Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 17 Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 19
Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 22 Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 24

Một trong những điểm nổi bật của buổi gặp gỡ là các phần trao đổi cùng Doanh nghiệp, nơi sinh viên có thể tương tác trực tiếp với đại diện của doanh nghiệp. Các câu hỏi về quy trình tuyển dụng, chế độ thực tập và cơ hội phát triển nghề nghiệp đã được đặt ra và đội ngũ đại diện của doanh nghiệp đã trả lời một cách chi tiết và tận tâm.

Cuối cùng, buổi gặp gỡ kết thúc bằng một phần trao đổi mở, sinh viên và đại diện của doanh nghiệp có thể trò chuyện cá nhân và tìm hiểu thêm về nhau. Nhiều sinh viên đã đưa ra quyết định chọn Doanh nghiệp cho đợt học kỳ doanh nghiệp tiếp theo, thể hiện sự quan tâm và hứng thú của SV đối với cơ hội thực tập thực tế.
Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 33 Chương trình Gặp gỡ Sinh viên và Doanh nghiệp trước khi tham gia chương trình HKDN 35

Sự kiện không chỉ mang lại cơ hội cho sinh viên kết nối với doanh nghiệp mà còn tạo ra một không khí tích cực và đầy hứng khởi về tương lai nghề nghiệp cho cả SV và phía Doanh nghiệp.