Chiều ngày 31/05/2023 Khoa QTKD có buổi làm việc cùng 2 công ty: công ty Melody Logistics và công ty Charmen tại HUTECH. Cuộc trao đổi mở ra nhiều chương trình cho sinh viên Khoa QTKD có nhiều cơ hội thực tập nói chung và sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp nói riêng.
Khoa QTKD trao đổi hợp tác cùng công ty Melody Logistics và công ty Charmen là tiền đề hỗ trợ SV trong chương trình HKDN 7
Khoa QTKD trao đổi hợp tác cùng công ty Melody Logistics và công ty Charmen là tiền đề hỗ trợ SV trong chương trình HKDN 9

Cả hai công ty đều rất mong muốn được hợp tác cùng Khoa QTKD trong đợt HKDN sắp tới và sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp trong vấn đề việc làm. Ngoài ra, công ty Charmen mong muốn được là đơn vị đồng hành, đơn vị tài trợ cho các cuộc thi do HUTECH tổ chức.
Sau buổi gặp gỡ hai bên thống nhất sẽ ký MOU trong thời gian sớm nhất. MOU là điều kiện tiên quyết để Khoa QTKD triển khai chương trình HKDN.

Học kỳ doanh nghiệp là một chương trình đặc thù và riêng biệt của Khoa QTKD, thông qua chương trình này các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà Trường.
Khoa Quản trị kinh doanh