SACOMBANK-KHỞI TẠO TƯƠNG LAI
Nhằm thực hiện sứ mệnh “Đồng hành cùng nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp và mang đến trải nghiệm thực tế cho sinh viên”, trong những năm qua, các chương trình đào tạo, tuyển dụng của Sacombank đã giúp hàng nghìn sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế được làm việc và trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.
       Năm nay, Sacombank triển khai chương trình “Sacombank – Khởi tạo tương lai”. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2022 hoặc sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khối ngành Kinh tế tại TP.HCM và TP.Hà Nội. Khi tham dự khóa huấn luyện đặc biệt, Ứng viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng thực tiễn để có thể nhanh chóng áp dụng và hòa nhập vào môi trường làm việc. Bên cạnh đó, Ứng viên còn được hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng hấp dẫn theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân & tập thể; chế độ phúc lợi, đãi ngộ, du lịch hàng năm trong và ngoài nước; chế độ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng; lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch.
       Nhằm tạo điều kiện để sinh viên nhanh chóng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, Sacombank kính mong Quý trường chấp thuận và hỗ trợ truyền thông chương trình đến sinh viên theo một số nội dung như sau:
  1. Truyền thông & phối hợp tổ chức chương trình:
  • Đối tượng: sinh viên hệ Cao đẳng trở lên các ngành học liên quan đến Kinh tế.
  • Thời gian truyền thông: bắt đầu từ 09/05/2022.
  • Hỗ trợ các kênh truyền thông:
  - Đăng Banner Chương trình tại Website/Forum & Fanpage của Trường/Khoa.
  - Gửi email về chương trình đến các khoa và sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế.
       - Thông qua tổ chức Đoàn – Hội sinh viên của trường thông báo tại lớp học.
 
  1. Các ấn phẩm & thông tin tuyển dụng:
 
Sacombank xin trân trọng giới thiệu nhân sự đầu mối của Chương trình:
•      Đầu mối liên hệ: Mr Ngô Quốc Hùng - Phụ trách tuyển dụng KV TP.HCM
•      ĐTDĐ: 0907 496 230 – Email: hungnq31265@sacombank.com
 
14601560