TB V/v Phát bằng tốt nghiệp ngày 15&16/11/2014

V/v Phát bằng tốt nghiệp ngày 15&16/11/2014

Căn cứ kế hoạch nhà trường về việc phát bằng tốt nghiệp ngày 15 và 16/11/2014

Khoa thông báo đến sinh viên được công nhận tốt nghiệp ngày 15&16/11/2014 (danh sách cụ thể đính kèm)

Danh sách chia đợt nhận bằng và số vào sổ ở file đính kèm. Sinh viên phải xem danh sách để biết thời gian cụ thể, đợt nhận bằng theo sanh sách của mình để đi đúng buổi. Thứ 6 ngày 14/11/2014, Khoa sẽ nộp danh sách đăng ký về Ban tổ chức. Khoa không giải quyết bất kỳ trường hợp nhận lễ phục trễ hạn.

Để buổi lễ được chuẩn bị chu đáo và trang trọng, Nhà trường thông báo đến sinh viên như sau: Sinh viên đăng ký dự lễ TN sẽ nhận lễ phục TN, bìa bằng và một tấm hình dạng file điện tử sau khi sinh viên hoàn tất thủ tục trả lễ phục.

­   Thời gian đăng ký tham dự lễ TN: 02 ngày trước khi tổ chức lễ

­   Qui trình đăng ký:

- Sinh viên liên hệ phòng Tài chính nộp lệ phí thuê lễ phục 100.000đ

- Sau đó cầm biên lai liên hệ VPK để nhận lễ phục. (Khoa không giải quyết các trường hợp nhận lễ phục dùm)

Đối với sinh viên không đăng ký tham dự lễ : nhận bằng trực tiếp tại Phòng Đào tạo.

VPK