Giảng viên hướng dẫn thực tập tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 2011 ( Lớp C11ATM02, C11KXD02)

PHÂN CÔNG GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP KHÓA 2011 BẬC CAO ĐẲNG NGHỀ

1/- Sinh viên xem Danh sách phân công giáo viên hướng dẫn, gặp mặt giảng viên đúng theo lịch đã phân công. (Xem thông tin giảng viên hướng dẫn, thời gian gặp mặt, danh sách nhóm tại file đính kèm).

2) Sinh viên thực tập tại đơn vị, cơ quan và viết báo cáo Thực tập tốt nghiệp (theo mẫu): 17/03 – 18/05/2014

3) Sinh viên nộp báo cáo thực tập tại VPK:  21 - 22/05/2014

Lưu ý: VPK không nhận các BCTTTN chưa hoàn chỉnh (thiếu nhận xét của GVHD, thiếu xác nhận của đơn vị thực tập) hoặc nộp không đúng thời gian quy định.

Trong thời gian thực tập, sinh viên thường xuyên truy cập website hoặc liên hệ VPK để được hướng dẫn và nhận các thông báo liên quan đến khóa học, tốt nghiệp,...