Thông báo Tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp bậc CĐN khóa 2011, 2009 (lần 2) được công nhận tốt nghiệp

THÔNG BÁO

Tổ chức Lễ Tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng nghề khóa 2011, 2009 (lần 2)

-------------------------

Khoa Cao đẳng thực hành thông báo kế hoạch Tổ chức Lễ tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp như sau:

1/- Quy trình và thời gian đăng ký tham dự lễ Trao bằng tốt nghiệp:

- Sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp (đợt 1) liên hệ Phòng Tài chính đăng ký và nộp lệ phí thuê lễ phục 100.000 đ/SV từ ngày 25/03/2014 đến hết ngày 14/04/2014.

- Từ ngày 16/04 - 17/04/2014 (vào giờ hành chính): Sinh viên trực tiếp liên hệ VP Khoa CĐTH (A03.32) nhận: lễ phục, thư mời, phiếu nhận bằng tốt nghiệp (mang theo biên lai đóng tiền, thẻ sinh viên hoặc CMND). Không giải quyết các trường hợp nhận thay. Sinh viên bảo quản lễ phục nếu không sẽ bồi thường theo quy định.

2/- Tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp:

Thời gian: Sáng ngày 19/04/2014 (Thứ Bảy).

Địa điểm: Hội trường A08.20.

Một số quy định trong buổi lễ:

- Sinh viên có mặt tại hội trường 7h00 - 7h20: mặc sẵn lễ phục, nộp lại thư mời và ngồi theo vị trí của BTC sắp xếp. Đến 7h30 BTC chốt danh sách nhận bằng, sinh viên đến trễ sau 7h30 sẽ không được đọc tên lên sân khấu nhận bằng.

- Trong suốt thời gian của buổi lễ sinh viên phải giữ trật tự, nghiêm túc.

- Khi đến đợt, sinh viên lần lượt nghe tên và lên sân khấu theo sự hướng dẫn của thư ký khoa. Nhận bằng xong, sinh viên quay về chỗ ngồi giữ trật tự và tham dự đến khi kết thúc buổi lễ.

- Sau khi buổi lễ kết thúc, sinh viên trả lễ phục tại hội trường (A08.20) và được thư ký khoa xác nhận vào phiếu nhận bằng tốt nghiệp (trước 11h30).

- Sinh viên mang thẻ SV hoặc CMND và phiếu nhận bằng tốt nghiệp (đã điền đầy đủ các thông tin liên quan: MSSV, Họ và tên, ngày sinh, số vào sổ cấp bằng,...- thông tin này có trong thư mời hoặc tra cứu trên website) đến phòng A09.15 để nhận bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa học.

- Nhà trường có bố trí chỗ ngồi cho phụ huynh, người thân của sinh viên phía dưới hội trường.

- Nhà trường sẽ tổ chức chụp hình cho mỗi sinh viên và theo từng đợt trao bằng (do P.CTSV-HS phụ trách). Do vậy, trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ, đề nghị SV không mời thợ chụp hình trước khu vực sân khấu, phụ huynh và người thân không tặng hoa trên sân khấu.

Đề nghị các Anh/Chị sinh viên tuân thủ theo kế hoạch và các quy định trên để Buổi lễ được trang trọng, nghiêm túc.

Lưu ý:

- Ngày 17/04/2014 khoa sẽ thông tin sơ đồ vị trí chỗ ngồi trong hội trường trên website.

- Đối với sinh viên không tham dự buổi lễ, sau ngày 19/04/2014 sẽ nhận bằng tốt nghiệp vào thứ Tư, thứ sáu (vào giờ hành chính).