Danh sách phòng thi, lịch thi tốt nghiệp TCCN - môn Chính trị (các lớp khóa 2013) kỳ thi ngày 29/06/

Học sinh Trung cấp chuyên nghiệp khóa 2013 xem thông tin kỳ thi tốt nghiệp Môn CHÍNH TRỊ như sau:

1/- Điều kiện dự thi tốt nghiệp

- Học sinh được dự thi tốt nghiệp môn Chính trị nếu có điểm Tổng kết môn học chính trị đạt từ 5.0 trở lên.

- Xem các thông tin liên quan: điều kiện dự thi, số báo danh, phòng thi theo hướng dẫn:

+ Truy cập website: www.caodangthuchanh.edu.vn;  vào mục SINH VIÊN / Tra cứu thông tin thi tốt nghiệp

+ Sử dụng Mã số học sinh và họ tên để đăng nhập.

Ví dụ: Học sinh Trần Thị Bạch Kim, mã số học sinh 12100011

+ Mã sinh viên: 12100011

+ Họ tên: tran thi bach kim     (lưu ý: gõ họ và tên không để dấu tiếng Việt)

+ Nhấn nút Xem

2/- Lịch thi tốt nghiệp:

TT MÔN THI NGÀY THI GIỜ THI HÌNH THỨC THI
1 Chính trị 29/06/2014 13h00 Viết - 120 phút

Địa điểm thi: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

- Học sinh có mặt tại phòng thi trước giờ thi 15 phút; ăn mặc lịch sự, trình thẻ Học sinh, CMND (hoặc giấy tờ có ảnh) cho cán bộ coi thi tại phòng thi.

- Thường xuyên xem các thông tin liên quan tại website, liên hệ VPK. CĐTH để được hướng dẫn.