Thông báo Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp (25/10/20

THÔNG BÁO

Tổ chức Lễ Tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp đợt 2 - năm 2014

-------------------------

Khoa Cao đẳng thực hành thông báo kế hoạch Tổ chức Lễ tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp như sau:

1/- Quy trình và thời gian đăng ký tham dự lễ Trao bằng tốt nghiệp:

- Học sinh - Sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp (năm 2014) liên hệ Phòng Tài chính đăng ký và nộp lệ phí thuê lễ phục 100.000 đ/HS-SV từ ngày 13/10/2014 đến hết ngày 21/10/2014.

- Từ ngày 22/10 - 24/10/2014 (vào giờ hành chính): HS-SV trực tiếp liên hệ VP Khoa CĐTH (A03.32) nhận: lễ phục, thư mời, phiếu nhận bằng tốt nghiệp (mang theo biên lai đóng tiền, thẻ sinh viên hoặc CMND). Không giải quyết các trường hợp nhận thay. HS-SV bảo quản lễ phục nếu không sẽ bồi thường theo quy định.

2/- Tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp:

Thời gian và nghề: HS-SV dự lễ theo lịch sau

NGÀY THỜI GIAN NGHỀ/NGÀNH BẬC
25/10/2014

7h00-11h00

Phiên dịch tiếng Anh thương mại CĐN
Marketing thương mại CĐN
Quản trị khách sạn CĐN
Tài chính tín dụng CĐN
Quản trị mạng máy tính CĐN
Quản trị nhà hàng TCCN
Tài chính ngân hàng TCCN
Tin học TCCN
Chế biến & bảo quản thủy sản TCCN
25/10/2014

7h00-11h00

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ CĐN
Kế toán doanh nghiệp CĐN
Kỹ thuật xây dựng CĐN
Điện công nghiệp CĐN
Kỹ thuật điện tử TCCN
Điện công nghiệp TCCN
Hạch toán kế toán TCCN
Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp TCCN

Địa điểm: Hội trường A08.20.

Một số quy định trong buổi lễ:

- HS-SV dự lễ vào sáng ngày 25/10/2014 có mặt tại hội trường 7h00 - 7h20: mặc sẵn lễ phục, nộp lại thư mời và ngồi theo vị trí của BTC sắp xếp. Đến 7h30 BTC chốt danh sách nhận bằng, HS-SV đến trễ sau 7h30 sẽ không được đọc tên lên sân khấu nhận bằng.

- Trong suốt thời gian của buổi lễ HS-SV phải giữ trật tự, nghiêm túc.

- Khi đến đợt, HS-SV lần lượt nghe tên và lên sân khấu theo sự hướng dẫn của thư ký khoa. Nhận bằng xong, HS-SV quay về chỗ ngồi giữ trật tự và tham dự đến khi kết thúc buổi lễ.

- HS-SV mang thẻ SV hoặc CMND và phiếu nhận bằng tốt nghiệp (đã điền đầy đủ các thông tin liên quan: MSSV, Họ và tên, ngày sinh, số vào sổ cấp bằng,...- thông tin này có trong thư mời hoặc tra cứu trên website) đến VPK.CĐTH để nhận bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa học.

- Nhà trường có bố trí chỗ ngồi cho phụ huynh, người thân của HS-SV phía dưới hội trường.

- Nhà trường sẽ tổ chức chụp hình cho mỗi HS-SV và theo từng đợt trao bằng (do P.CTSV-HS phụ trách). Do vậy, trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ, đề nghị HS-SV không mời thợ chụp hình trước khu vực sân khấu, phụ huynh và người thân không tặng hoa trên sân khấu.

Đề nghị các Anh/Chị HS-SV tuân thủ theo kế hoạch và các quy định trên để Buổi lễ được trang trọng, nghiêm túc.

Lưu ý:

- Ngày 24/10/2014 khoa sẽ thông tin sơ đồ vị trí chỗ ngồi trong hội trường trên website.

- Đối với sinh viên không tham dự buổi lễ, sau ngày 25/10/2014 sẽ nhận bằng tốt nghiệp vào thứ Tư, thứ sáu (vào giờ hành chính).