Sinh viên Cao đẳng thực hành khóa 2011 xem điều kiện dự thi tốt nghiệp và bổ sung các điều kiện còn

Sinh viên Cao đẳng thực hành khóa 2011 và các khóa trước thi lại xem điều kiện dự thi, thông tin tổ chức và kết quả thi tốt nghiệp vào website:  www.caodangthuchanh.edu.vn / SINH VIÊN / TRA CỨU THÔNG TIN THI TỐT NGHIỆP  hoặc nhấp vào đây

Sinh viên chưa đủ điều kiện vì lý do Thiếu hồ sơ (BTN: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THBT, Học bạ, GKS: Giấy khai sinh) và Học phí, sinh viên phải bổ sung các loại hồ sơ liên quan, hoàn thành học phí trước ngày 22/12/2013.

Sinh viên trực tiếp liên hệ với VPK để được điều chỉnh các thông tin liên quan đến điều kiện dự thi tốt nghiệp từ ngày 17 - 21/12/2013. Mọi thắc mắc sau ngày 21/12/2013, khoa không giải quyết.

Công bố danh sách phòng thi vào ngày 23-24/12/2013.

Lưu ý: Sinh viên thường xuyên theo dõi thông tin trên website của khoa và liên hệ VPK để được hướng dẫn thêm.