Trong khuôn khổ Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022: Khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất & Xây dựng vào ngày 11/6 tới đây, bản đồ doanh nghiệp đối tác của HUTECH sẽ tiếp tục được mở rộng với lễ ký kết hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín.

Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022: Khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất & Xây dựng (HUTECH Exhibition on Art, Architecture & Construction 2022) diễn ra với sự đồng hành của Tổng hội Xây dựng Việt Nam (VFCEA). Trong buổi lễ khai mạc Ngày hội, HUTECH sẽ chính thức ký kết hợp tác cùng VFCEA trong “Đào tạo nghiệp vụ & cấp Chứng chỉ hành nghề Xây dựng”.

Nhiều thỏa thuận hợp tác giá trị sẽ được ký kết tại Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022 (11/6) 10
Đoàn công tác của Tổng hội Xây dựng Việt Nam (VFCEA) tại HUTECH cuối tháng 4/2022

Việc ký kết giữa HUTECH và VFCEA được kỳ vọng sẽ thúc đẩy chất lượng đào tạo nhân lực, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên nhóm ngành Kiến trúc - Nội thất & Xây dựng. Cụ thể, hai bên sẽ hợp tác mở rộng các sân chơi tài năng như Giải thưởng Loa Thành, Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc; đẩy mạnh các hội thảo chuyên ngành và hoạt động nghiên cứu khoa học; xây dựng diễn đàn học thuật, tạo tiếng nói chung giữa HUTECH và các đơn vị thành viên VFCEA;...

Nhiều thỏa thuận hợp tác giá trị sẽ được ký kết tại Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022 (11/6) 21
Hợp tác giữa HUTECH và VFCEA sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động học thuật cho sinh viên Kiến trúc - Nội thất & Xây dựng

Đồng thời, HUTECH cũng cùng 04 doanh nghiệp gồm Nova Service (NovaGroup), Công ty 59 - Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) và Công ty CP Đầu tư Việt Trí Tín - Dự án Việt Nam ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của Doanh nghiệp”, tăng cường cơ hội học tập, trải nghiệm và nghề nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra, 03 đơn vị gồm Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Tân Tín Thành (INTOC), Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Trustarc cũng trao cho sinh viên HUTECH 20 suất học bổng, tổng trị giá 40 triệu đồng.

Nhiều thỏa thuận hợp tác giá trị sẽ được ký kết tại Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022 (11/6) 32
Lễ khai mạc Ngày hội và ký kết hợp tác sẽ diễn ra tại Hội trường A-08.20

Cùng góp mặt tại Ngày hội, các doanh nghiệp và là nhà tài trợ chính của chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Cụ thể, 02 nhà tài trợ Vàng gồm Công ty CP Xây Lắp Thương Mại 2 và Nova Group; 05 nhà tài trợ Bạc gồm Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty CP Thương mại Xây dựng KPY, Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc Nội Thất 3A DESIGN, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB và Công ty GAZEFI (La Roche - Posay).

Nhiều thỏa thuận hợp tác giá trị sẽ được ký kết tại Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022 (11/6) 42
Các doanh nghiệp đồng hành tài trợ và phỏng vấn tuyển dụng tại Ngày hội

Bên cạnh đó, Ngày hội còn có 10 doanh nghiệp đồng tài trợ và hơn 30 doanh nghiệp tham dự gồm: Tổng Công ty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng, Công ty CP ĐT XD VITECCONS, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phong, Công ty Mitek Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Việt Trí Tín - Dự án Việt Nam, Công ty Tư vấn Kỹ thuật Bách Phương (BPESOL), Công ty Tân Tín Thành (INTOC), Công ty Công Nghiệp Toàn Cầu - Atlas, Công ty Xây dựng Nội thất Uy Tín, Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Trustarc,... Các HUTECH-ers khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất & Xây dựng hãy cùng đăng ký TẠI ĐÂY để tìm hiểu các vị trí nghề nghiệp cụ thể, “nhắm trước” điểm đến cho mình trong khuôn khổ Ngày hội sáng 11/6 nhé!

Tin: Kiều My
Phòng Truyền thông