Ngày 31/8/2022 ThS. Nguyễn Văn Hậu - phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trao đổi và hợp tác cùng ông Phan Đức Lợi - Giám đốc phòng khách hàng cá nhân ngân hàng SCB Chi nhánh Phú Nhuận tại HUTECH.

Trong buổi trao đổi, lãnh đạo Khoa cùng đại diện phía ngân hàng đã có nhiều thống nhất liên quan đến hợp tác trong chương trình Học kỳ doanh nghiệp. Ngoài ra, lãnh đạo Khoa và đại điện SBC cam kết sẽ xúc tiến việc ký kết MOU làm tiền đề cho các chương trình hợp tác sau này.

Khoa QTKD hợp tác với Ngân hàng SCB Chi nhánh Phú Nhuận mở rộng cơ hội học tập trải nghiệm cho sinh viên Khoa QTKD HUTECH 12

Ông Phan Đức Lợi - Đại diện Ngân hàng SCB CN Phú Nhuận tặng quà gặp mặt cho Khoa QTKD

Học kỳ doanh nghiệp là một chương trình đặc thù và riêng biệt của Khoa QTKD, thông qua chương trình này các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Khoa QTKD hợp tác với Ngân hàng SCB Chi nhánh Phú Nhuận mở rộng cơ hội học tập trải nghiệm cho sinh viên Khoa QTKD HUTECH 25

Đại diện 2 bên cùng nhau chụp hình lưu niệm

Khoa Quản trị kinh doanh