HUTECH đạt Huy chương vàng “Tiếng hát Sinh viên toàn quốc” 2014

Sau 3 ngày tranh tài (từ 27 – 29/10/2014), “Hội thi tiếng hát sinh viên toàn quốc” lần thứ XIII năm 2014, do Bộ GD – ĐT, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã bế mạc. Tham gia Hội thi năm nay, đoàn sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã mang đến cho khán giả 5 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc mang chủ đề “Việt Nam – Địa linh nhân kiệt - Tự hào tiếp bước” ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu, Đại tướng Võ Nguyên Giáp; thể hiện ước mơ, tình cảm và trách nhiệm của sinh viên đối với sự nghiệp đổi mới của đất nước.

HUTECH đạt Huy chương vàng “Tiếng hát Sinh viên toàn quốc” 2014 7HUTECH có 5 tiết mục ca múa nhạc tham gia Hội thi Tiếng hát Sinh viên Toàn quốc lần thứ XIII

Bằng tình yêu, niềm tự hào dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp, lòng nhiệt huyết của sức trẻ HUTECH, sự đầu tư công phu, luyện tập nghiêm túc cùng chất giọng hùng tráng, cao vút, tiết mục Đơn ca “Hát về quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp” của sinh viên Nguyễn Thành Long (Lớp 12DQT05) đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo, khán thính giả và giành về Huy chương Vàng cao quý cho đoàn sinh viên HUTECH.

HUTECH đạt Huy chương vàng “Tiếng hát Sinh viên toàn quốc” 2014 16SV Nguyễn Thành Long (Lớp 12DQT05) với tiết mục Đơn ca “Hát về quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp” đạt Huy chương vàng

Bên cạnh Giải thưởng cao nhất ở thể loại Đơn ca, HUTECH còn xuất sắc đạt Giải Ba tiết mục ca múa “Ca ngợi Tổ Quốc” và nhận được Bằng Khen từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

HUTECH đạt Huy chương vàng “Tiếng hát Sinh viên toàn quốc” 2014 25Tiết mục ca múa “Ca ngợi Tổ Quốc” đạt giải Ba Hội thi

“Đậm chất Trẻ - Đậm chất Sinh viên – Nồng nàn tình yêu quê hương, Tổ Quốc”, kết quả trên hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của các bạn đồng thời tiếp tục khẳng định cho thế mạnh Văn hóa – Văn nghệ của Trường với các đơn vị bạn. Được biết, thành phần tham gia Hội thi năm nay là những thành viên đến từ CLB Văn nghệ HUTECH. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình tại sân khấu lớn của Hội thi tiếng hát Sinh viên toàn quốc lần thứ XIII. Với thành tích đáng khích lệ trên, chắc chắn sẽ tiếp thêm nguồn động lực tươi mới để từng thành viên CLB tiếp tục vững tin trên con đường nghệ thuật, mở rộng qui mô CLB cả về chất lượng và số lượng và gặt hái thêm nhiều thành công tại các cuộc thi Văn hóa – Văn nghệ trong và ngoài Trường.

Hội thi tiếng hát Sinh viên toàn quốc lần thứ XIII thu hút 23 đoàn “nghệ thuật Sinh viên” đại diện cho các trường ĐH, CĐ của các tỉnh thành phố từ Bắc vào Nam tham gia tranh tài. Qua 12 lần tổ chức, hội thi đã trở thành địa chỉ uy tín, không ngừng nâng cao ý thức tập thể và định hướng thị hiếu âm nhạc qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, góp phần phát triển hoàn thiện nhân cách của giới sinh viên cả nước. Trong đó, các lần tham gia hội thi trước, HUTECH đều đạt các huy chương và phần thưởng cao quý do Bộ Giáo dục và Đào tạo, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông