Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp

Sau phiên thứ nhất diễn ra vào chiều ngày 26/12/2014, sáng 27/12/2014, phiên thứ hai Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) lần thứ VII, nhiệm kỳ VII, 2014 - 2017  đã chính thức diễn ra tại hội trường lớn của Nhà trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp  6Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí Phạm Văn Linh, UV. Ban Thư Ký HSV Thành phố, Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch  HĐQT HUTECH, Thầy Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các Khoa, phòng, ban, trung tâm trong Nhà trường. Đại biểu khách mời từ Đoàn Thanh Niên các trường trong toàn thành phố cũng có mặt.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp  11Đồng chí Phạm Văn Linh, UV Ban Thư Ký HSV Thành phố và TS. Kiều Tuân - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT
trao tặng bằng khen cho những cá nhân tiêu biểu trong BCH Đoàn trường Nhiệm kỳ VI

Sau hai phiên làm việc tích cực, đúng điều lệ với tinh thần dám nghĩ, dám làm, xung kích của tuổi trẻ vì sự phát triển của Nhà trường và xã hội, 165 đại biểu tham dự Đại hội đã nhất trí thông qua Văn kiện Đại hội Đoàn trường, bầu 27 đồng chí vào BCH Đoàn trường (trong đó có 09 đồng chí là Ủy viên Thường vụ) và Ban Kiểm tra Đoàn trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2017.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp  21Các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường và Ban Kiểm tra Đoàn trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2017

Theo đó, Đồng chí Huỳnh Tấn Long và Nguyễn Huỳnh Sinh được bầu vào chức danh Phó Bí Thư Đoàn trường nhiệm kỳ VII. Với hình thức bầu Bí thư trực tiếp, Đồng chí Phạm Trường Sinh đã đắc cử vai trò Bí thư Đoàn trường, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Cũng trong Đại hội, những cá nhân tiêu biểu trong BCH Đoàn trường Nhiệm kỳ VI cũng vinh dự nhận Bằng khen TW Đoàn, Giấy khen Thành Đoàn. Ngoài ra, các đại biểu cũng lắng nghe và trao đổi nhiều giải pháp hiệu quả, báo cáo tham luận... cho chương trình công tác nhiệm kỳ VII.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp  28Đồng chí Phạm Văn Linh, UV Ban Thư Ký HSV Thành phố,TS. Kiều Tuân - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT
và Thầy Văn Dự - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường HUTECH nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp  34Các Dự thảo văn kiện của Đại hội nhận được sự biểu quyết thông qua tuyệt đối của Đại biểu

Trong diễn văn phát biểu, Thầy Văn Dự, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của Đoàn Thanh niên trường trong suốt nhiệm kỳ qua và đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời căn dặn các đại biểu, các cán bộ Đoàn trong toàn trường phải tiếp tục có những bước phát triển mới trong công tác xây dựng Đoàn, phong trào học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh và Lớp học tiên tiến của trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp  41Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường HUTECH, nhiệm kỳ 2014-2017

Ngoài ra, để ghi nhận và động viên khích lệ những công lao đóng góp của tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường, trong đại hội hôm nay, TS Kiều Tuân đã thay mặt Đảng ủy – Hội đồng quản trị - BGH Nhà trường tặng bức trướng với dòng chữ: “Tuổi trẻ HUTECH rèn đức, luyện tài, sáng tạo, Hội nhập, xung kích vì sự phát triển Nhà trường và xã hội”.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HUTECH lần VII thành công tốt đẹp  50TS. Kiều Tuân - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT tặng bức trướng cho Ban Chấp Hành Đoàn Trường nhiệm kỳ VII

Với những thành công đạt được hôm nay, hy vọng sẽ là khởi đầu thuận lợi để Đoàn trường HUTECH tiếp tục gặt hái nhiều thành công, xứng đáng là cơ sở Đoàn vững mạnh trong toàn Thành phố.

Uyên Phương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông