Đại diện Anh và Hà Lan đến thăm và làm việc tại HUTECH

Trong 2 ngày, 6 và 8/01/2015, PGS.TS.Bùi Xuân Lâm – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế HUTECH đã có buổi tiếp đón đại diện đại học Bolton (Vương quốc Anh), TS.Mathew Shafaghi – Giám đốc chương trình đào tạo tại nước ngoài và ông Micha Van Lin – Giám đốc kinh doanh quốc tế Hiệp hội công nghiệp Hà Lan -  FME.

Cụ thể, trong chuyến thăm và làm việc vào sáng ngày 06/01/2015, TS.Mathew Shafaghi - đại diện đại học Bolton đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm cơ hội liên kết đào tạo với Nhà trường ở 3 lĩnh vực: Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ thông tin.

Đại diện Anh và Hà Lan đến thăm và làm việc tại HUTECH 8Bolton là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Anh về chất lượng đào tạo

Theo đó, với việc được biết đến là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Anh về chất lượng đào tạo và phát huy năng lực của sinh viên; về mức độ đầu tư các tiện ích dành cho sinh viên và về tỷ lệ thành đạt của sinh viên sau khi ra trường cũng như chất lượng đào tạo của trường luôn đạt mức xếp hạng cao nhất theo đánh giá của cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục của chính phủ Anh, buổi làm việc này hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên HUTECH, đánh dấu nhiều bước tiến khả quan cho các hợp tác tương lai giữa HUTECH và đại học Bolton.

Đại diện Anh và Hà Lan đến thăm và làm việc tại HUTECH 15Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn là một trong ba nhóm ngành mà ĐH Bolton mong muốn hợp tác đào tạo cùng HUTECH

Tiếp ngay sau đó, chiều ngày 08/01/2015, ông Micha Van Lin – Giám đốc kinh doanh quốc tế Hiệp hội công nghiệp Hà Lan -  FME cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Trụ sở chính HUTECH. FME hiện là đại diện của hơn 2.400 doanh nghiệp tại Hà Lan và mục đích của chuyến thăm và làm việc của FME tại HUTECH nhằm: Tìm kiếm cơ hội xúc tiến đầu tư, hợp tác cùng HUTECH đối với nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ; Giới thiệu các công ty Hà Lan cùng HUTECH hợp tác đầu tư công nghệ tại Viện Công nghệ cao HUTECH; Triển khai giảng dạy chương trình chuẩn Hà Lan tại HUTECH để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại các doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam và nước ngoài.

Đại diện Anh và Hà Lan đến thăm và làm việc tại HUTECH 22FME hiện là đại diện của hơn 2.400 doanh nghiệp tại Hà Lan

Việc tiếp đón và làm việc với FME, đại học Bolton và nhiều trường đại học, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài trong thời gian vừa qua đã thêm một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục của HUTECH trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Điều này cũng hứa hẹn cho những bước đột phá mới của HUTECH trong việc mở rộng các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, chuyển giao công nghệ phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu của Nhà trường với các đối tác uy tín nước ngoài.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông