TS. Kiều Tuân được tôn vinh Trí thức Việt Nam tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015
Năm 2015, cùng với các danh hiệu “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”, “Top 100 Nhà lãnh đạo giỏi ASEAN”, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH vinh dự được tôn vinh là 1 trong 100 trí thức Việt Nam tiêu biểu Vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015.
 
Tôn vinh tri thức Việt Nam tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015
TS. Kiều Tuân nhận danh hiệu cao quý “Trí thức Việt Nam tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015”

Với ý nghĩa vinh danh những trí thức giàu tâm huyết cùng năng lực trí tuệ đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng quốc gia, danh hiệu cao quý “Trí thức Việt Nam tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015” đã được trao tại sự kiện long trọng “Lễ Trao giải Cuộc thi tác phẩm báo chí Tôn vinh Trí thức Việt Nam tiêu biểu Vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015” diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam.
 
thầy Tuân nhận danh hiệu Trí thức VN tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015
Lễ trao giải tôn vinh “Trí thức Việt Nam tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015”
(TS. Kiều Tuân đứng thứ 6 từ trái qua, hàng trên)

 
Trong vai trò là thành viên sáng lập, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH, TS. Kiều Tuân đã luôn trung thành với phương châm giáo dục toàn diện “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, đưa HUTECH trở thành một trong những trường đại học uy tín và không ngừng đóng góp vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục của đất nước.

Ngay khi chính thức bước vào lĩnh vực giáo dục – năm 1995, thời điểm HUTECH được hình thành, TS. Kiều Tuân đã xác định: “Đầu tư vào giáo dục không giống như đầu tư trong kinh doanh. Nếu hy vọng làm giáo dục để thu về lợi nhuận ngay thì không phát triển được và sẽ thất bại”. Theo Thầy, yêu cầu đầu tiên, cũng là quan trọng nhất để đứng vững và thành công trong sự nghiệp giáo dục đào tạo chính là cái Tâm. Dù đảm đương vị trí lãnh đạo, là giảng viên đứng lớp hay chuyên viên phụ trách một mảng hoạt động nào đó của Nhà trường, niềm đam mê và tâm huyết với sứ mệnh chung của Trường sẽ giúp mỗi người phát huy tối đa năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 
TS. Kiều Tuân nhận danh hiệu trí thức VN tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015
Xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến là mối quan hàng đầu của TS. Kiều Tuân

Suốt hai mươi năm qua, cái Tâm của một nhà trí thức tiên tiến, giàu tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đã không ngừng phát huy để có một thương hiệu giáo dục HUTECH vững mạnh như hôm nay. Cái Tâm ấy xuyên suốt trong mọi chủ trương, định hướng của Nhà trường, luôn xoay quanh ba vấn đề lớn nhất: nâng cao chất lượng giáo dục; không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc để thu hút người tài, động viên mọi người làm việc và phát huy tối đa nhiệt huyết, sức sáng tạo; xây dựng một môi trường học tập hiện đại, tiên tiến và thực chất – đảm bảo sinh viên tốt nghiệp phải được xã hội công nhận, phải có việc làm và làm tốt công việc được giao. Riêng với sinh viên, mô hình “Lớp học tiên tiến”, phong trào “Sinh viên 5 tốt”, phong trào “Sinh viên xây dựng HUTECH xanh, sạch, đẹp” hay những lần Thầy không quản ngại đường sá đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh ở những mặt trận xa xôi chính là sự biểu hiện chân thực, gần gũi của cái Tâm như thế.
 
nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT
TS. Kiều Tuân nhận Huân chương lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng cho tập thể HUTECH nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường

Được tôn vinh là “Trí thức Việt Nam tiêu biểu Vì sự nghiệp phát triển cộng đồng 2015” đã thêm một lần ghi nhận xứng đáng cho tâm huyết và những đóng góp không mệt mỏi của TS. Kiều Tuân trong suốt hành trình đồng hành và vững vàng lèo lái HUTECH đi qua những bước chân chập chững của ngày đầu thành lập, những gian truân thử thách khi vươn mình lớn mạnh, để vươn đến những ước mơ táo bạo và đạt được những thành công hết sức vẻ vang. Hơn nữa, đây cũng chính là niềm tự hào và động lực lớn lao để TS. Kiều Tuân cùng tập thể HUTECH tự lực, tự tin cống hiến tâm sức để tiếp tục viết nên trang sử mới đáng tự hào hơn nữa cho HUTECH nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14588501