Nhiều cơ hội học tập tại California State University, East Bay (CSUEB) - Hoa Kỳ
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của trường California State University, East Bay (CSUEB) – Hoa Kỳ tại Việt Nam; đạt thỏa thuận xúc tiến chương trình Trao đổi học kỳ và tuyển sinh sinh viên HUTECH du học tại CSUEB. Đây là thành quả đã gặt hái được tại buổi làm việc giữa HUTECH và CSUEB vừa qua.
 

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của trường California State University, East Bay (CSUEB) – Hoa Kỳ tại Việt Nam

Ngày 24/11, TS. Nguyễn Thế Khải – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng ông Thomas Tyner – Giám đốc chương trình Anh ngữ của CSUEB tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường. Tại buổi làm việc, 2 bên đã bàn thảo nhiều nội dung quan trọng liên quan trực tiếp đến các cơ hội học tập của sinh viên HUTECH tại CSUEB kể từ tháng 1/2016.
 

Ông Thomas Tyner – Giám đốc chương trình Anh ngữ của CSUEB
 
Cụ thể, hai bên đã bàn thảo về việc triển khai các chương trình: Chuyển tiếp sinh viên; Trao đổi học kỳ, Du học và bàn thảo việc chọn Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH là đại diện tuyển sinh chính thức của CSUEB tại Việt Nam.
 
Căn cứ thỏa thuận đã đạt được tại buổi làm việc, các bạn sinh viên ĐH chính quy của HUTECH thuộc các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Công nghệ thông tin, ngay từ bây giờ, có thể đăng ký tham gia chương trình Trao đổi học kỳ hoặc Du học tại CSUEB.

 

Ngay từ bây giờ sinh viên HUTECH có thể đăng ký Du học và Trao đổi học kỳ tại CSUEB
 
Với vai trò đại diện tuyển sinh của CSUEB tại Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sẽ là cầu nối giúp các bạn sinh viên HUTECH vươn đến giấc mơ du học tại một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới – Hoa Kỳ. Toàn bộ qui trình: Phỏng vấn tuyển sinh, xử lý hồ sơ, tư vấn nhập học, cập nhật thông tin học tập mỗi học kỳ cho phụ huynh, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Hoa Kỳ,…  sẽ do Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đảm nhận. Do vậy, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và đầu tư tương lai cho con em mình tại CSUEB với sự đồng hành của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH.

Dự kiến trong thời gian tới, chương trình Chuyển tiếp sinh viên cũng sẽ được triển khai đối với các nhóm ngành: Quản trị, Tài chính – Ngân hàng, Kỹ thuật - Công nghệ.

 
Thành lập từ năm 1957 với hơn 13.000 sinh viên đang theo học tại 136 ngành đào tạo đại học và 60 ngành sau đại học, CSUEB được đánh giá là trường đại học loại 1 tại Mỹ (theo US News & World Report) và được tạp chí Princeton Review công nhận là trường tốt nhất ở Miền Tây Hoa Kỳ (“Best in The West”). Trường tọa lạc tại Hayward Hills, San Francisco, Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn có các cơ sở tại các thành phố Oakland và Concord.
 

Khuôn viên trường California State University, East Bay (CSUEB) - Hoa Kỳ 

 
Học phí học tập tại CSUEB: 15,492 $ / năm (gồm 3 học kỳ)
Lịch nhập học gồm 4 đợt: Tháng 1 (đợt mùa đông), tháng 3 (đợt mùa xuân), tháng 6 (đợt mùa hè) và tháng 9 (đợt mùa thu).
Thông tin tư vấn chương trình Du học hoặc Trao đổi học kỳ tại CSUEB, phụ huynh và sinh viên vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 5445 1111

Email: international@hutech.edu.vn 

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14588520