HUTECH đạt 3 Giải Nhất trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” 2016

Khoa Cao đẳng thực hành – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã đạt 3 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải khuyến khích trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần VIII năm 2016 do Thành đoàn, Sở LĐ-TB-XH, Sở GD-ĐT TP.HCM cùng phối hợp tổ chức. Theo đó, HUTECH cũng vinh dự được Thành đoàn TP.HCM tuyên dương và trao 18 chứng nhận đạt thành tích cao trong Hội thi.

HUTECH đạt 3 giải Nhất trong hội thi Học sinh sinh viên giỏi nghề 2016
Sinh viên và Thầy cô Cao đẳng thực hành HUTECH trong niềm vui
đạt nhiều giải cao tại Hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề 2016"

Đã trải qua 8 lần tổ chức, Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” trở thành một sân chơi quen thuộc, được nhiều sinh viên cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề tin tưởng và háo hức đăng ký tham gia để có cơ hội khẳng định chuyên môn cũng như bản lĩnh của mình. Được biết, Hội thi năm 2016 diễn ra từ ngày 5/3 đến 10/4, thu hút 517 thí sinh đến từ 35 trường trung cấp, cao đẳng, đại học (có đào tạo trung cấp, cao đẳng nghề) trên địa bàn TP.HCM.

HUTECH đạt 3 giải nhất trong hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề 2016
Phục vụ nhà hàng là một trong những lĩnh vực sinh viên HUTECH được đánh giá cao

Đây là sân chơi lớn cho các bạn sinh viên, học sinh thử sức trong 17 ngành nghề, như: cơ điện tử, phục vụ nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch, phục vụ phòng, điện công nghiệp, điện tử, điện lạnh, hàn, tiện, kế toán doanh nghiệp, công nghệ ôtô, giáo viên mầm non, cắt may, thiết kế thời trang, thiết kế website, điều dưỡng, dược sĩ.

Tham gia Hội thi, các bạn thí sinh phải nắm chắc kiến thức lý thuyết, kiến thức xã hội liên quan đến ngành nghề của mình, đồng thời, với phần thi thực hành, các bạn phải chế tạo hay thiết kế ra sản phẩm theo cầu của đề thi.

HUTECH đạt 3 giải nhất trong hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề 2016
HUTECH đạt giải Ba toàn đoàn

HUTECH đạt 3 giải Nhất trong hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề 2016
Sinh viên Nguyễn Tân Tiến - Lớp C13DH12 đạt giải Nhất nghề Thiết kế website

HUTECH đạt 3 giải nhất trong hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề 2016
Sinh viên Trương Thị Diệu Hoa - Lớp C14QNH12 đạt giải Nhất nghề Phục vụ nhà hàng

Sinh viên Hồ Mạnh Hùng - Lớp C13QKS17 đạt giải Nhất nghề Phục vụ phòng

Có thể nói, việc đạt kết quả cao trong Hội thi quy mô lớn này không chỉ là thành quả xứng đáng cho phương pháp giảng dạy - học tập chú trọng thực hành và các kỹ năng nghề nghiệp của Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo của khoa và sự quan tâm thiết thực của lãnh đạo nhà trường.

Danh sách sinh viên đạt giải trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần VIII năm 2016:

STT Sinh viên/Lớp Nghề dự thi Giải thưởng
1 Trương Thị Diệu Hoa - Lớp C14QNH12 Phục vụ Nhà hàng Giải nhất