Thông tin mới nhất về Cuộc thi đổi avatar facebook “Tự hào 21 năm HUTECH”
Chỉ sau 2 ngày phát động Cuộc thi đổi Avatar facebook “Tự hào 21 năm HUTECH”, làn sóng đổi Avatar chào đón Tuổi 21 căng tràn sức trẻ của tập thể Sinh viên, cựu Sinh viên, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Dạo quanh một vòng trên facebook, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những Avatar cực chất của những gương mặt rất đỗi thân thân quen là quý thầy cô và bạn bè mình.
 
Trang Fanpage chính thức của HUTECH là nơi diễn ra cuộc thi
 
Sức hút của cuộc thi đang tiếp tục lan tỏa – trên facebook, ở mọi ngóc ngách sân trường và trong cả lòng người. Sự lan tỏa ấy ngày càng nồng nhiệt và rạo rực hơn, vì mỗi người đã và đang gắn bó cùng HUTECH đều đang hướng về thời khắc vươn mình sang Tuổi 21 của Nhà trường.
 
Cùng hát vang khúc ca "Trường tôi Đại học Công nghệ" trong tháng 4
 
 
Nhằm giúp các thí sinh tham gia “Tự hào 21 năm HUTECH” thể hiện được bản thân cùng những tâm tình dành cho Nhà trường, đồng thời trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn mang dấu ấn tuổi mới của HUTECH, Ban tổ chức lưu ý đến các thí sinh tham gia Cuộc thi như sau:
 
Quy trình: (1) Đổi Avatar trên trang cá nhân, (2) Bạn bè trong friendlist cùng đổi Avatar đã được các thí sinh thực hiện rầm rộ và sôi nổi. Tuy nhiên, để được công nhận tham gia cuộc thi, các bạn cần thực hiện tiếp bước tiếp theo:
 
àComment kết quả mà bạn đã đạt được để Ban tổ chức kiểm tra và ghi nhận kết quả.
 

Nào hãy nhanh tay tổng kết tổng số lượt tương tác, bao gồm: lượt “like”, lượt “share”, lượt “comment”, lượt “cảm xúc” theo cấu trúc: HUTECH 21 năm – số lượt tương táccommet về cho Ban tổ chức tại: http://www.hutech.edu.vn/hutech21nam/. Mỗi thành viên tham gia cuộc thi có thể comment liên tục số lượng bạn bè đã đổi Avatar của mình đến 12g00 ngày 25/4/2016.
 
Đúng 12g00 ngày 25/4/2016, Ban Tổ chức sẽ thống kê số lượng chính thức và công bố kết quả Cuộc thi ngay sau đó.

Những Giải thưởng hấp dẫn mang dấu ấn tuổi mới của HUTECH đang chờ đón các bạn
  • 10 thí sinh đầu tiên có bạn bè trong friendlist thay avatar: mỗi bạn được tặng 1 chiếc áo thun HUTECH  xinh xắn.
  • 10 thí sinh có avatar được tương tác trên hành vi thay avatar đó nhiều nhất (share, like, comments, biểu thị cảm xúc): mỗi bạn sẽ được tặng 1 balo HUTECH
  • 10 thí sinh có bạn bè thay avatar nhiều nhất trong friendlist và giữ lâu nhất: mỗi bạn được tặng một bộ tặng phẩm gồm 01 ba lô, 01 áo thun HUTECH và 01 nón HUTECH.​

Hãy cùng lan tỏa thông điệp tự hào về một HUTECH...
 
Nào cộng đồng HUTECH hãy cùng tiếp tục tham gia, hoàn thiện đầy đủ các bước theo đúng thể lệ của Cuộc thi và sẵn sàng “ẵm” về những phần quà hấp dẫn trên nhé!

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14588543