HUTECH chính thức ra mắt Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 26/4/2016, trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập (26/4/1995 – 26/4/2016), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tri ân Ban Giám Hiệu  nhiệm kỳ trước và chính thức ra mắt Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ mới 2016 – 2021.

HUTECH chính thức ra mắt Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2016 - 2021 6
Không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập (26/4/1995 – 26/4/2016)

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, GS.TS. Trần Hồng Quân – Nguyên UVTW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH-CĐ, Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, Ông Lê Văn Nhung – Trưởng phòng Văn xã UBND TP.HCM, lãnh đạo Quận Bình Thạnh và các vị quan khách, lãnh đạo nhà trường cùng hơn 500 cán bộ - giảng viên - nhân viên – sinh viên HUTECH.

HUTECH chính thức ra mắt Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2016 - 2021 14
TS. Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM phát biểu tại Lễ kỷ niệm 21 năm

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, tập thể HUTECH không ngừng chung sức nỗ lực đóng góp cho sự phát triển vượt trội của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Để có được những thành quả đáng tự hào, trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáng tin cậy của cả nước như hôm nay, lịch sử phát triển của HUTECH luôn gắn liền với sự điều hành, dẫn dắt sáng suốt của Ban Giám hiệu từ nhiệm kỳ đầu cho đến nhiệm kỳ mới nhất.

HUTECH chính thức ra mắt Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2016 - 2021 23
Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều ban ngành cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH tại Lễ kỷ niệm 21 năm

Từ sự tin tưởng của Hội đồng quản trị cùng sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã giới thiệu Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng để cùng dẫn dắt HUTECH trong 5 năm tới. Ban Giám hiệu nhiệm kỳ mới gồm 07 thành viên:

1. GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc – Hiệu trưởng
2. PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng
3. TS. Kiều Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng
4. TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng
5. TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng
6. ThS. Trần Đình Huy - Phó Hiệu trưởng
7. TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng

HUTECH chính thức ra mắt Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2016 - 2021 39
HUTECH chính thức ra mắt Ban Giám Hiệu nhiệm kỳ 2016 - 2021 41
Ban Giám hiệu Nhà trường nhiệm kỳ 2016-2021 (Từ trái qua): ThS. Trần Đình Huy, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt, TS. Kiều Xuân Hùng,  GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm, TS. Lưu Thanh Tâm, TS. Nguyễn Quốc Anh

Thay mặt Ban Giám hiệu nhiệm kỳ mới, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc đã gửi lời cảm ơn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND TP.HCM, Hội đồng Quản trị và toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên vì sự tín nhiệm này, hứa sẽ luôn tâm huyết cho sứ mệnh cao đẹp của HUTECH, quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao trong điều hành, tổ chức các công việc, hoạt động để tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển của Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong rằng toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên HUTECH hãy cùng cố gắng tạo nên một khối đoàn kết thống nhất, chung tay xây dựng HUTECH ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông