“Hội sách Sinh viên HUTECH 2016” sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày

Liên tục trong 04 ngày, từ ngày 09 – 12/5/2016, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM (FAHASA) sẽ tổ chức “Hội sách Sinh viên HUTECH 2016”. Sự kiện đặc biệt lần này được tổ chức tại Sảnh B – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường với lịch trình đón tiếp bạn đọc diễn ra từ 08g00 đến 19g00 hàng ngày.

Hội sách sinh viên HUTECH 2016 sẽ diễn ra liên tục 4 ngày
"Hội sách Sinh viên HUTECH 2016" phối hợp cùng FAHASA sẽ diễn ra từ ngày 9 - 12/5/2016

Với ý nghĩa góp phần nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng, giúp kho tàng sách tiếp cận gần hơn cùng đọc giả HUTECH, đến với “Hội sách Sinh viên HUTECH 2016” lần này, các tín đồ yêu sách là tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên cùng toàn thể Sinh viên của HUTECH sẽ được “mục sở thị” hàng ngàn ấn phẩm sách mới nhất do FAHASA phát hành, tham quan các gian hàng, đọc sách và chọn cho mình những quyển sách hay nhất.

Được biết, các đầu sách được trưng bày tại Hội sách năm nay vô cùng đa dạng với: Sách tham khảo (Kinh tế, Tài chính, Tin học, Du lịch, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Marketing, Điện tử…); Sách giáo trình ngoại văn; Sách ngoại ngữ; Sách luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS,…; Sách hướng nghiệp; Sách hướng dẫn kỹ năng; Sách văn học (tác phẩm văn học, tâm lý giáo dục, kỹ năng sống, học làm người,…). Ngoài ra, xuất hiện tại Hội sách sẽ là các gian hàng Văn phòng phẩm - Dụng cụ học tập nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy của tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên – Sinh viên Trường.

hội sách sinh viên HUTECH 2016 sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày
Nhiều đầu sách hay sẽ được trưng bày tại Hội sách

Song song đó, Hội sách lần này còn mang đến cho đọc giả HUTECH những ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, Hội sách thực hiện giảm giá đồng loạt từ 5%  - 10% đối với dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, hàng lưu niệm, sách quốc văn và ngoại văn các loại. Đặc biệt, nhiều ấn phẩm sẽ được giảm giá đến 50% (niêm yết trên sản phẩm). Tham quan tại Hội sách, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận về nhiều phần quà lưu niệm ý nghĩa từ FAHASA.

Nào hãy cùng sẵn sàng đón chờ và thỏa sức khám phá thế giới sách vô tận sẽ xuất hiện tại “Hội sách Sinh viên HUTECH 2016”, chọn lựa và mang về cho mình những quyển sách gối đầu ưng ý với mức giá ưu đãi các bạn nhé!

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông