Tân sinh viên Kỹ sư - Cử nhân thực hành HUTECH hào hứng Sinh hoạt đầu khóa

Sáng nay 18/8, Viện Đào tạo Nghề nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi Sinh hoạt đầu khóa dành cho các Tân sinh viên trúng tuyển chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành năm 2018 tại Trụ sở chính Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn Tân sinh viên và chia sẻ “Với triết lý đào tạo Thực học - Thực hành - Thực tài, chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành HUTECH sẽ là bệ phóng vững vàng giúp các bạn sinh viên muốn khẳng định bản thân và nuôi dưỡng ý tưởng khởi nghiệp”.

 


Buổi Sinh hoạt đầu khóa của sinh viên chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành HUTECHThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH


Ngoài ra, ThS. Trần Hữu Xuân Thu cũng phổ biến những điểm cần lưu ý khi trở thành sinh viên Chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành HUTECH với những thế mạnh đào tạo, chất lượng đào tạo, môi trường học tập, cùng các cơ hội học tập lên trình độ cao hơn sau khi hoàn tất chương trình học tại Trường. Đây sẽ là những ưu thế đào tạo các bạn sinh viên sẽ được thụ hưởng khi học tập, phát triển kỹ năng chuyên môn và tri thức tại trường.
 


Các bạn sinh viên được phổ biến những thông tin cần thiết trong quá trình học tập tại HUTECH


Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Phòng Công tác sinh viên, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó trưởng phòng đã có buổi giao lưu cũng như phổ biến đến tất cả các bạn sinh viên về những phong trào, hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt CLB - Đội - Nhóm cùng với việc đăng ký các khóa ngoại ngữ, kỹ năng để phát triển toàn diện bản thân trong quá trình học tập tại trường.
 


ThS. Châu Ngọc Lang giao lưu cùng các bạn sinh viên
Không khí vui tươi, hào hứng trong lần "gặp gỡ" đầu tiên của sinh viên chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi giúp các Tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa và làm quen với môi trường học tập, những người bạn đồng hành mới, đồng thời tiếp thêm nguồn động lực mới để các bạn tự tin “khởi động” thành công trong học kỳ đầu tiên của mình trên giảng đường HUTECH.


Tin: Quách Trúc
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0