Thông báo tham dự ngày hội việc làm Hutech 2016

Khoa CNTT xin trân trọng mời các bạn sinh viên/cựu sinh viên tham dự ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016 tại trường Đại học HUTECH. Trong ngày hội này, Khoa CNTT có mời các công ty phần mềm tham dự và các công ty này có chương trình tuyển dụng các vị trí trong ngành CNTT.
       Việc tham dự ngày hội việc làm sẽ giúp cho các bạn sinh viên/cựu sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận các công ty phần mềm. Các bạn sẽ được tham dự phỏng vấn bởi các công ty phần mềm FPT Software, CSC, TMA… Các buổi phỏng vấn trong ngày hội này sẽ rất bổ ích cho các bạn; được trải nghiệm quá trình phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, nắm bắt được các yêu cầu, kỹ năng cụ thể từ đó sẽ có những chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này.
       Khoa CNTT mong các bạn tham dự ngày hội việc làm HUTECH 2016, chi tiết về các vị trí tuyển dụng và các công ty phần mềm được liệt kê trong thư mời của HUTECH đính kèm.
Thời gian: 9h00 – 17h00, ngày 09/04/2016, địa điểm: sảnh trường ĐH HUTECH.
Thân mời các bạn sinh viên/cựu sinh viên Khoa CNTT tham dự.

Lưu ý: Các bạn sinh viên nên chuẩn bị trước cho mình bộ CV khi tham dự ngày hội việc làm này. Ngoài ra, nếu không có sự chuẩn bị CV thì trong ngày hội công ty VietnamWorks sẽ cung cấp miễn phí cho các bạn các bộ CV.

================================================================================
DANH SÁCH CÁC CÔNG TY PHẦN MỀM VÀ SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN DỤNG TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM

ĐƠN VỊ/CÔNG TY LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VỊ TRÍ TUYỂN SỐ LƯỢNG TUYỂN
FPT Software Công nghệ thông tin Chương trình 10k_BrSE_Kỹ sư cầu nối làm việc tai thị trường Nhật Bản 100