TB v/v đăng ký tham gia hội thi Tìm kiếm tài năng CNTT lần 5 năm 2021

V/v đăng ký tham gia hội thi "Tìm kiếm tài năng CNTT lần 5 năm 2021"

Là một hội thi diễn ra thường niên của khoa Công nghệ thông tin, “Tìm kiếm tài năng Công nghệ thông tin HUTECH 2021” không chỉ là sân chơi học thuật dành cho các thí sinh tài năng mà còn là nơi “đánh thức tiềm lực” của các bạn sinh viên đam mê công nghệ.

Tại lần thi thứ 5, khoa Công nghệ thông tin đồng hành cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA) và các chuyên gia giàu kinh nghiệm đang công tác tại các doanh nghiệp: Công ty TMA Solutions, FPT Software HCM, FUJINET, HDBank và Cty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn.

TB v/v đăng ký tham gia hội thi Tìm kiếm tài năng CNTT lần 5 năm 2021 11

Hội thi năm nay gồm 05 bảng thi:
  • Bảng A: An toàn thông tin
  • Bảng B: Ứng dụng Smart Device
  • Bảng C: Ứng dụng Website
  • Bảng D: Ứng dụng AIoT & Blockchain & Game
  • Bảng E: Quản trị mạng máy tính – Truyền thông
>>> Lịch trình dự kiến:
  • Đăng ký dự thi: đến hết ngày 13/12/2021
  • Vòng Sơ bán kết hội thi: từ ngày 17/12/2021 đến 19/12/2021
  • Vòng Chung kết hội thi: 7g30 – 11g30 thứ 3, ngày 28/12/2021
  • Lễ Tổng kết và Trao giải: 13g30 ngày 28/12/2021
>>> Đối tượng dự thi:
  • Sinh viên CNTT đang học tập tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Khoa CNTT, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt - Nhật, Viện Công nghệ Việt - Hàn).
  • Sinh viên tại các trường Đại học, học viện tại Việt Nam.
  • Mỗi đề tài từ 1 đến 4 sinh viên.
  • Một sinh viên có thể tham gia một hoặc nhiều đội, nhiều bảng thi.
>>> Hình thức đăng ký: Các đội đăng ký hồ sơ dự thi tại website hội thi: http://ITGotTalent.hutech.edu.vn
>>> Thể lệ hội thi: bit.ly/Thele_TimkiemTainangCNTT2021

Các đội báo cáo đề tài trước hội đồng Ban giám khảo là những chuyên gia Công nghệ thông tin. Ngoài giải thưởng lớn và giấy chứng nhận, khi tham gia hội thi sẽ nhận được hướng dẫn để hoàn thiện sản phẩm để tham gia các hội thi học thuật các cấp như cấp Thành phố, cấp Quốc gia. Ngoài ra các thí sinh sẽ là các ứng viên tiềm năng cho nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.
Ban cán sự các lớp chia sẻ thông tin đến các lớp CNTT HUTECH đăng ký tham dự.
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN